Phim về nghề Nail do Nhã Phương sản xuất tranh giải LHP quốc tế

0 Như Ý
ANTD.VN - Sau khi được chọn trình chiếu tại LHP Cannes 2018, bộ phim ngắn về nghề làm nail do Nhã Phương đầu tư sản xuất đón nhận thêm tin vui mới. Tác phẩm này sẽ tham gia tranh giải tại một LHP lâu đời và uy tín khác của khu vực châu Âu.

Theo đó, bộ phim “Infill & Full set” mà Nhã Phương đầu tư sản xuất đã nhận được lời mời tham gia tranh giải tại một LHP ở châu Âu sắp diễn ra. Phía Nhã Phương chưa chia sẻ cụ thể về LHP này song được biết đó là một LHP lâu đời và uy tín tại khu vực châu Âu.

Lời mời này được phía Ban tổ chức LHP trên gửi tới Nhã Phương sau khi xem bộ phim “Infill & Full Set” tại góc trình chiếu “Short Corner” (Góc phim ngắn) của LHP Cannes năm nay. Câu chuyện xúc động về số phận những người phụ nữ nhập cư, người Việt sinh sống bằng nghề làm nail ở nước ngoài đã chinh phục người xem và giúp bộ phim nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

ảnh 1

T. Chia sẻ về việc chọn đề tài này để làm phim, Nhã Phương cho biết, cô mong muốn giúp những người phụ nữ nhỏ bé, nhất là người Việt sinh sống ở nước ngoài nói lên tiếng nói của mình để mọi người có thể hiểu và đồng cảm với cuộc sống mưu sinh của họ nơi đất khách quê người. Cũng theo Nhã Phương, bộ phim đầu tay mà cô sản xuất là tiếng nói của những số phận bị mắc kẹt giữa sự thiện lương và cái ác, giữa ranh giới mong manh của sự bảo vệ và trừng phạt. 

ảnh 2

Trong phim, Nhã Phương vào vai một người phụ nữ nhập cư, có bầu 6 tháng vừa phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh vất vả từ việc làm nail, vừa phải tìm cách vượt qua sự kiểm tra gắt gao của việc nhập cư trái phép.

ảnh 3

Nhã Phương khẳng định, “Infill & Full Set” sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến với nhiều nơi trên thế giới và cô mơ ước những thước phim có thể phần nào phác họa được hình ảnh những người phụ nữ chịu nhiều bất hạnh trong cuộc sống, từ đó giúp họ nhận được sự thông cảm và đồng cảm nhiều hơn của mọi người.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top