Phim Tây Ban Nha "Giao dịch sinh tử" tấn công màn ảnh Việt

0 Sơn Sơn
ANTĐ"Giao dịch sinh tử" là bộ phim đầu tiên trong chuỗi phim Tây Ban Nha do BHD phát hành và sẽ ra rạp vào ngày 27-11 tới. 
Ngày 23-4 vừa qua, những hình ảnh đầu tiên từ bộ phim "Giao dịch sinh tử" đã được giới thiệu trong mục "5 phút điện ảnh" của Liên hoan phim nói tiếng Tây Ban Nha.

Sau đó, bộ phim tiếp tục được trình chiếu tại LHP Venice vào ngày 2-9, và cũng đã nhận được nhiều phản hồi từ các nhà báo quốc tế. Tất cả đều cho rằng "Giao dịch sinh tử" sẽ là bước đệm để các nhà làm phim Tây Ban Nha tiến gần đến điện ảnh Hollywood.

ảnh 1Poster phim "Giao dịch sinh tử" 

Phim kể về Carlos, một nhân viên ngân hàng trên đường đưa hai con đi học, phát hiện có bom giấu dưới ghế sau khi nghe xong một cú điện thoại nặc danh tống tiền. Càng cố gắng thoát khỏi tình huống khó khăn này, Carlos càng bị điều khiển bởi kẻ tống tiền và việc này có nguy cơ sẽ ảnh hưởng đến sinh mạng của hai con Carlos.

Kịch bản phim được dẫn dắt với một mức độ căng thẳng đáng kể và những làn sóng cảm xúc xen kẽ giữa giận giữ, thất vọng và cảm giác tội lỗi. Ngoài ra sự hấp dẫn cũng đến từ tình huống ngột ngạt, buộc người cha đối mặt với hai đứa con không ngừng kết tội anh đã gây ra những rạn nứt trong gia đình họ. Bộ phim sẽ được ra mắt khán giả Việt trên toàn quốc vào ngày 27-11 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top