Phim "Quỳnh búp bê" tập 26: Đào thức tỉnh sau cuộc tình đầu mê muội

0 Nguyễn Hòa
ANTD.VN -Cuộc tình đầu với anh chàng thư sinh Kiên của nhân vật Đào trong bộ phim “Quỳnh búp bê” đã kết thúc trong đau khổ và bẽ bàng.

Tập 26 của bộ phim với những diễn biến kịch tính. My Sói hận thù Đào sâu sắc vì cho rằng chính Đào là người dụ dỗ Kiên , người yêu của My Sói. Những kế hoạch trả thù “thâm hiểm” của My càng ngày càng dồn Đào vào bước đường cùng.

ảnh 1

Đào bị chuốc thuốc mê trong khách sạn

Lợi dụng cô bạn thân của Đào cũng chính là tay chân của mình, My sói tìm cách đưa Đào đến quán bar để bắt đầu kế hoạch trả thù. Ngay sau đó, Đào bị đưa lên phòng khách sạn và có “hậu trường” chờ sẵn với hai người đàn ông và chiếc máy quay. Đào bị chuốc thuốc mê, không còn làm chủ được mình. Như vậy, với clip của Đào với hai người đàn ông kia, My sói đã nắm trong tay điểm yếu của Đào, điểm cốt yếu để bắt Đào tiếp khách.

Tiếp nối kế hoạch trả thù, trong tập 26, Đào đã chủ động gọi cho My để chấp nhận điều kiện tiếp khách để không bị tung clip. Trước những lời dọa nạt cắt gân chân tay, tung clip của mình lên mạng, Đào chấp nhận bước vào phòng tiếp khách trong sợ hãi. Lo lắng cho đứa em của chị Lan, người từng cưu mang mình, Quỳnh cùng Nghĩa đi tìm Đào vì biết rằng chắc chắn Đào đang nằm trong tay My. Thông qua mối tình đầu của Đào là anh chàng giáo viên Kiên, Quỳnh và đã biết được khách sạn Đào phải tiếp khách.

Kịch tính được đầy lên cao khi Nghĩa bị thương ngay trước khách sạn, Quỳnh thì bị bảo vệ cản trở không cho lên tìm em mình. Nhưng cũng chính trong phút kịch tính này thì nút thắt được tháo gỡ khi Thịnh, tình đơn phương của Quỳnh xuất hiện kịp thời để giải quyết, khiến bảo vệ phải xuống nước và dẫn tới phòng Đào bị tiếp khách. Một diễn biến mới của bộ phim mở ra khi chính người đàn ông đang chuẩn bị hãm hiếp Đào lại là cha dượng của Quỳnh.

Sau cú “sa chân” hụt, Đào bừng tỉnh ra chính Quỳnh là người đã cứu cuộc đời mình và Đào cũng bẽ bàng trong mối tình cay đắng với chàng giáo viên Kiên, người từng ân cần săn sóc, quan tâm Đào. Một cô bé ngây thơ mới bước chân vào cổng trường Đại học, gặp được chàng thư sinh điển trai sẵn sang quan tâm, chăm sóc mình thì không thể tránh khỏi những rung động.

Trong khi với Kiên, anh cũng yêu cô sinh viên một cách thật lòng, còn My chỉ là dĩ vãng và là nơi anh ta tìm đến khi cần thuốc. Vì Đào, Kiên đã hơn một lần cãi nhau và dọa giết My nếu My làm hại đến Đào. Có lẽ đây chính là nguyên nhân “thôi thúc” ngọn lửa hận thù của My với Đào trong những tập tiếp theo của bộ phim.

Đang trong cơn bĩ cực và trở về xóm trọ dọn đồ, Đào thấy Kiên đã chờ sẵn để biết cô ra sao. Dù cảm nhận được sự thật lòng của Kiên, nhưng Đào không còn tin tưởng và thấy an toàn với mối tình này. Cô thẳng thắn từ chối mối tình đầu của mình và dọn về ở cùng Quỳnh. Chính Quỳnh cũng tâm sự và khuyên ngừng đến với Đào để cho Đào có một cuộc sống bình yên.

Với vai Đào - em gái của Lan "cave" lần này, Quỳnh Kool đã tạo được hiệu ứng khá tốt với khán giả. Tuy vẫn đang là sinh viên của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh nhưng Quỳnh Kool đã dần khẳng định được sự nghiệp diễn xuất của mình qua các tập phim. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top