Phim "Quỳnh búp bê": Bi kịch ập đến bất ngờ, đẩy Lan cave đến tột cùng bất hạnh

0 Nguyễn Thủy (Tổng hợp)
ANTD.VN - Trong những tập trước của bộ phim Quỳnh búp bê, khán giả ngỡ rằng cuộc đời của Lan cave (Thanh Hương), sẽ bước sang một trang mới khi kết hôn với người chồng cùng làng. Nhưng cũng chính trong khoảnh khắc trọng đại nhất của cuộc đời, bi kịch lại dồn dập ập đến với Lan cave.

Clip preview tập 18 “Quỳnh búp bê” hé lộ cuộc đời đầy bi kịch của Lan cave. Khán giả không khỏi cảm thương cho số phận của một cô gái từng lầm lỡ muốn làm lại cuộc đời.

Xem trên trang Media

Clip preview giới thiệu tập 18: Quỳnh búp bê.

Sau khi bị hủy hôn vì từng làm “gái”, Lan “cave” bị bố mẹ và em gái quay lưng. Hàng xóm cũng buông những lời cay nghiệt, khinh miệt bởi chú rể hủy hôn ngay trong đám cưới, giữa bàn dân thiên hạ. Lan đau khổ nhưng vẫn cố gắng sống tiếp, cố gắng sửa chữa những sai lầm. Thế nhưng, cuộc đời lại không công bằng với Lan, đẩy Lan vào tấn bi kịch không thể nào nghiệt ngã hơn. Vì quá khứ làm “gái” mà Lan bị 3 gã đàn ông xấu trong làng cưỡng hiếp ngay trong tiệm may của mình.

ảnh 1

Lan bị đàn ông trong làng hãm hại vì quá khứ từng làm “gái”

Không chỉ vậy, sau khi bị 3 gã đàn ông hãm hại, Lan còn bị dân làng kéo tới nhà đánh ghen. Giữa hàng dài những người vây quanh xem, những người phụ nữ thẳng tay đánh Lan, mặc cho cô khóc lóc: “Mẹ ơi, con bị oan. Con không làm gì”.

Quá sốc, bố Lan phải nhập viện lần tiếp theo. Mẹ cô đau khổ trách móc con gái: “Mày thấy chưa con? Mày giết bố mày rồi đây này”.

ảnh 2

Lan bị dân làng kéo đến nhà đánh ghen trước mặt bố mẹ mình

Liệu rằng, sau tấn bi kịch nghiệt ngã ấy, Lan liệu còn có thể tiếp tục sống tiếp nữa  không hay sẽ tìm đến cái chết để giải thoát?

ảnh 3

Mọi cánh cửa dường như đều đóng sập lại trước mặt Lan

Dù mong muốn làm lại cuộc đời nhưng dường như mọi cánh cửa cứ thi nhau đóng sập lại trước mắt Lan. Còn Quỳnh (Phương Oanh) thì có thêm một tia hy vọng mong manh trong cuộc đời tăm tối. Cô nhận được tin con trai vẫn còn sống nên lên đường đi tìm. Tuy nhiên, khi tìm được tới nhà người được cho là đã nhận nuôi con trai cô, thì họ đã bán nhà chuyển sang Nhật.

ảnh 4

Một tia hi vọng lóe lên khi Quỳnh tìm được tung tích của con trai

Cũng trong tập 18, em gái của Lan - Đào (Quỳnh Kool) lại chuẩn bị rơi vào lưới tình với Kiên, một tay chơi nhà giàu. Sau khi 2 người đụng độ nhau trên đường, Kiên đã bị Đào hớp hồn. Hắn cứ lẽo đẽo theo Đào xin làm quen dù cô nàng chỉ xem hắn là một tên lưu manh vô liêm sỉ. Kiên chính là người đàn ông sẽ làm nên trận chiến thứ 2 khiến khán giả mong chờ trong phần này của Quỳnh Búp Bê.

ảnh 5

Em gái Lan bị sa vào lưới tình với Kiên, sau khi đụng độ nhau trên đường

Cuộc đời Lan sẽ như thế nào khi bị cả gia đình quay lưng, Quỳnh có tìm lại được con sau từng ấy thời gian xa cách. Khán giả hãy đón xem diễn biến mới nhất của tập 18 Quỳnh Búp Bê, được phát sóng vào lúc 20h40 ngày 16-10 trên kênh VTV3./.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top