Phim kinh dị Việt sắp ra rạp

0 Ngọc Hà
ANTĐ Mang đầy đủ các yếu tố kinh dị thuần túy nhưng chọn cách thể hiện mới mẻ, bộ phim kinh dị “Ngủ với hồn ma” do đạo diễn Bá Vũ dàn dựng sẽ đến với khán giả toàn quốc từ ngày 8-5. 
ảnh 1Kim Tuyến vào vai chính trong phim


Từng tham gia sản xuất và làm biên kịch cho nhiều phim truyền hình ăn khách (Đi về phía mặt trời, Ghen…) song đây là bộ phim đầu tiên Bá Vũ thực hiện với vai trò đạo diễn. Những thước phim được chuyển thể từ kịch bản do chính Bá Vũ viết chung cùng nhà văn Hoàng Anh Tú, xoay quanh câu chuyện bí ẩn về một cô đào hát bị mất giọng và được cử đến một trường nghệ thuật để hoàn thành khóa đạo diễn chuyên tu.

Cũng tại tầng thượng của ngôi trường này, những tình tiết kỳ lạ và sự xuất hiện của nhiều nhân vật khác thường dẫn dắt người xem vào một cuộc hành trình khó đoán định. Đảm nhiệm vai nữ chính trong phim là diễn viên Kim Tuyến.

Đạo diễn Bá Vũ chia sẻ, anh quyết định giao vai diễn này cho Kim Tuyến bởi ở cô toát lên sự tự tin, mạnh mẽ, cương nghị và đôi mắt biết nói. Tham gia diễn xuất trong phim còn có nhiều gương mặt trẻ như: Băng Khuê, Hồ Vĩnh Anh... Đây là bộ phim kinh dị thứ hai được Skyline Media sản xuất sau tác phẩm điện ảnh kinh dị đầu tiên ra mắt vào cuối năm 2014 - “Chung cư ma”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top