Phim điện ảnh "Tấm Cám: Chuyện chưa kể": Hào phóng chi tiền cho dàn diễn viên đẹp

0 Dương Cầm
ANTĐ Bỏ ra hơn 20 tỷ đồng để đầu tư cho dự án phim chiếu rạp “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, Ngô Thanh Vân được cho là chịu chơi hơn cả Ngọc Trinh  bởi, Ngọc Trinh cũng đang đầu tư làm phim “Vòng eo 56” với kinh phí được tiết lộ là “khủng” nhưng cũng chỉ khoảng 10 tỷ đồng.
ảnh 1Ngô Thanh Vân lần đầu tiên thử sức với vai trò đạo diễn
 
Tò mò về đạo diễn đẹp nhất Việt Nam

“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” được xem là quy tụ dàn trai xinh, gái đẹp nhất nhì trong showbiz Việt hiện nay, song nhân tố gây chú ý nhất lại là Ngô Thanh Vân. Lần này, cô không chỉ bỏ tiền ra làm phim mà còn đảm đương vai trò đạo diễn. Đây cũng là lần đầu tiên Ngô Thanh Vân thử sức ở vai trò này. Bởi vậy, nhiều người nói vui Ngô Thanh Vân tuy không phải nữ đạo diễn đầu tiên song là nữ đạo diễn xinh đẹp nhất trong làng phim Việt thời điểm này. Tuy nhiên cũng không ít người e ngại việc cô làm đạo diễn là một sự mạo hiểm quá sức mình. Dù sở hữu khá nhiều vai diễn song làm đạo diễn không đơn giản, chưa kể Ngô Thanh Vân còn đảm nhận một vai diễn quan trọng trong phim (vai dì ghẻ của Tấm). 

Ngô Thanh Vân chia sẻ, sau khi đau đầu không biết sẽ mời ai, lại nhận được một vài lời gợi ý khuyên cô thử tự làm đạo diễn, cô quyết định liều một phen. Ngô Thanh Vân thừa nhận đây  là một thử thách với mình, song bằng những kinh nghiệm tích lũy được sau khi làm nhà sản xuất phim “Ngày nảy ngày nay” cô cảm thấy đủ tự tin với vai trò đạo diễn.

Chấp nhận thử thách mới với mong muốn làm mới hình ảnh của mình trong lòng khán giả song Ngô Thanh Vân cũng không quên “ráo” trước có thể đây là bộ phim đầu tiên và cũng là bộ phim cuối cùng cô làm đạo diễn. 

ảnh 2Ngô Thanh Vân cũng sẽ vào vai dì ghẻ 

2 tháng quay, 9 tháng làm hậu kỳ

Ngô Thanh Vân cho biết, cô đã phải mất 3 tháng để hoàn thiện kịch bản, 3 tháng tuyển lựa diễn viên, tìm bối cảnh, chuẩn bị phục trang. Bộ phim cũng sẽ đóng máy sau 2 tháng khởi quay nhưng sẽ phải mất tới 9 tháng mới có thể làm xong phần hậu kỳ. Sở dĩ mất thời gian nhiều như vậy là bởi phim sẽ được đầu tư khá nhiều màn kỹ xảo 3D đẹp mắt với công nghệ tối tân.

Việc sử dụng công nghệ kỹ xảo  khiến kinh phí làm phim dự kiến lên tới 20 tỷ đồng. Làm phim giả tưởng đến giờ không phải quá mới mẻ với Ngô Thanh Vân bởi trước đó, cô từng thành công khi bộ phim giả tưởng “Ngày nảy ngày nay” đem về doanh thu 40 tỷ đồng chỉ sau 1 tháng ra rạp. So với bộ phim này, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” được đầu tư kỹ lưỡng hơn và cũng gây tò mò hơn bởi nhiều yếu tố như: lần đầu tiên nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc vào vai phản diện (Cám), lần đầu tiên các chàng trai của nhóm nhạc 365 cùng đóng trong một bộ phim… và vai chính trong phim (vai Tấm) cũng được giao cho Hạ Vi - hotgirl có biệt danh “mỹ nữ vạn người mê” lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Cùng với đó, Ngô Thanh Vân cho biết, đạo cụ và phục trang trong phim cũng được chăm chút cẩn thận từ đôi hài, áo giáp, cung tên… với kỹ thuật tinh xảo, tỉ mỉ. Mặc dù, làm phim từ một câu chuyện cổ tích quen thuộc  song “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” được tiết lộ là sẽ không rập khuôn mà biến tấu vô cùng lạ lẫm, đúng nghĩa một câu chuyện cổ tích chưa từng được kể pha trộn giữa yếu tố hài hước, võ thuật lẫn giả tưởng. Và điều quan trọng hơn như lời khẳng định của Ngô Thanh Vân, khi ra rạp vào dịp hè 2016, phim sẽ nhắm tới khán giả nhỏ tuổi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top