Phim ca nhạc của Hồng Duyên thi "Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc"

0 Chúc An
ANTD.VN -  Bộ phim ca nhạc mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa dân tộc “Vọng nguyệt” sẽ tham gia “Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc” diễn ra vào tháng 12 tới.

Trở lại sau một thời gian hoạt động nghệ thuật âm thầm và lặng lẽ, Á quân “Sao Mai 2015” Hồng Duyên gây bất ngờ khi tham gia bộ phim ca nhạc “Vọng nguyệt” với vai trò diễn viên và ca sĩ thể hiện chính. Những thước phim do đạo diễn NSƯT Việt Hương dàn dựng với bối cảnh quay chính tại Ninh Bình đã tái hiện không gian văn hóa Việt đậm chất xưa và gợi nhắc về những giá trị văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

ảnh 1

Hồng Duyên đằm thắm khi hóa thân thành người phụ nữ xưa trong "Vọng nguyệt" 

Trong phim, Hồng Duyên hóa thân thành một người phụ nữ thời xưa tần tảo sớm hôm, hết lòng hy sinh vì gia đình. Đặc biệt, cô vào vai con dâu của NSND Lan Hương và đã diễn xuất rất “ngọt” bên cạnh người mẹ chồng nổi tiếng của màn ảnh nhỏ.

Chia sẻ về lần diễn xuất ấn tượng này, Hồng Duyên tâm sự, đây quả thực là một thách thức không hề dễ dàng với một diễn viên tay ngang như cô song ngay khi đọc kịch bản từ đạo diễn NSƯT Việt Hương, cô đã rất thích bộ phim này nên quyết định liều nhận lời. Tuy không lạ lẫm gì với việc đứng trước ống kính máy quay song lần này, cô cũng khá bối rối vì chưa biết đóng phim phải diễn xuất thế nào. Mặc dù vậy, nhơ sự động viên và truyền “lửa” từ mọi người trong êkip sản xuất, nhất là đạo diễn, cô đã dần dần tự tin để diễn một cách tự nhiên, thoải mái nhất khi vào vai.

ảnh 2

Hồng Duyên tự tin vào vai con dâu của NSND Lan Hương trong "Vọng nguyệt"

Cũng theo Hồng Duyên, màn chào sân với phim lần này giúp cô có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi dòng nhạc dân gian và thực hiện thêm nhiều dự án nghệ thuật mới.

Trong phim, Hồng Duyên còn để lại ấn tượng đẹp khi thể hiện đầy cảm xúc những ca khúc nhạc phim mang âm hưởng dân gian bằng việc kết hợp cả lối hát cũ và mới. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô rất muốn có thể đem âm nhạc dân gian đến gần hơn với mọi người, nhất là giới trẻ để giúp họ thấy được cái hay, cái đẹp của giá trị âm nhạc dân tộc.

Hồng Duyên cho biết, sau khi “Vọng nguyệt” được đem đi dự thi “Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc vào tháng 12 tới, cô sẽ phát hành bộ phim này trên mạng xã hội và các kênh chính thức của mình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Hồng Duyên khi tham gia đóng trong bộ phim ca nhạc "Vọng nguyệt":

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top