Phim "Bước nhảy hoàn vũ" lên sóng sau 3 năm hoãn chiếu

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Sau 3 năm hoãn chiếu, bộ phim "Bước nhảy hoàn vũ" chính thức được phát sóng kể từ ngày 8-5 trên kênh VTV3. Bộ phim có sự góp mặt của: Maya, Yến Trang, Ngọc Quyên...
Lấy tên và ý tưởng từ chương trình thi nhảy với thí sinh là những người nổi tiếng của làng giải trí Việt cùng các vũ công chuyên nghiệp từ nước ngoài, "Bước nhảy hoàn vũ" đưa người xem tới cuộc sống của 4 nhân vật là 4 ngôi sao trong ngành giải trí: cô ca sĩ Thủy Trúc (Yến Trang), nữ diễn viên - ca sĩ Minh Linh (Maya), anh chàng diễn viên Quốc Huy (Trương Thế Vinh) và cô nàng chân dài của làng mốt Hạ Vy (Ngọc Quyên).

ảnh 1

Ngọc Quyên hiện đã lập gia đình và định cư tại Mỹ

Mỗi người đều có thế mạnh, sở trường riêng và đang trên đà tạo dựng danh tiếng với công chúng. Tất cả mọi người đều có trong mình tham vọng riêng và đều cố gắng, nỗ lực, thậm chí cạnh tranh, đấu đá lẫn nhau để bước lên bục cao nhất.

ảnh 2

Yến Trang và Kinh Quốc là vợ chồng trên phim

Bộ phim được thực hiện cùng lúc với chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2013", các diễn viên trong phim cũng là các thí sinh năm này. Và bộ phim vốn là dự án được lên lịch chiếu từ năm 2014 nhưng vì một số lý do, tác phẩm bị dời lịch lên sóng vô thời hạn. Từ thời gian đó đến nay, "Bước nhảy hoàn vũ" cũng phải liên tục chỉnh sửa, cắt bỏ các phân cảnh nhạy cảm, nhân vật có scandal... Đặc biệt, là các phân cảnh của nghệ sĩ hài Minh béo. 

Bộ phim gồm 30 tập, được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 các ngày thứ hai và thứ ba hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 8-5. Đạo diễn Nguyễn Đức Việt cùng các nghệ sĩ, ekip cũng đã có buổi giới thiệu phim vào ngày 4-5 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top