Phim "Aladin và 1001 thứ" chính thức được trình chiếu

0 Sơn Sơn
ANTĐNgày 16-12 vừa qua, bộ phim hài độc đáo nhất mùa Giáng Sinh "Aladin và 1001 thứ" đã có buổi ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh. Phim đã được công chiếu rộng rãi vào ngày 18-12. 
Trong khuôn khổ hoạt động văn hóa và hợp tác nghe nhìn Pháp-Việt, Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty TNHH Green Media đã cho ra mắt khán giả bộ phim "Aladin và 1001 thứ" của đạo diễn Arthur Benzaquen.

Truyện phim được bắt đầu từ một đêm Giáng sinh, Sam và người bạn thân Khalid quyết định giả dạng thành ông già Noel để đột nhập và ăn trộm tại trung tâm thương mại Galeries Lafayette. Trớ trêu thay, Sam nhanh chóng bị một nhóm trẻ em bắt gặp và buộc phải kể cho chúng nghe câu chuyện về hoàng tử Aladin… với phiên bản tự biên của mình. Trong hình hài Aladin, Sam bắt đầu câu chuyện về chuyến du hành của mình đến thủ đô Bagdah, xử sở của "Nghìn lẻ một kho báu".

ảnh 1

Đằng sau thành phố trù phú đó là sự cơ cực của thường dân dưới ách đô hộ của bạo chúa Vizir, kẻ nổi tiếng với sự tàn bạo và hơi thở nặng mùi. Bằng sự giúp đỡ của thần đèn, liệu siêu trộm trẻ tuổi Aladin có chống lại được thế lực hắc ám của Vizir, giải cứu cho người bạn thân Khalid và giành được trái tim công chúa Shallia không? Câu trả lời là "có", tuy nhiên mọi chuyện không đơn giản như chúng ta nghĩ chút nào...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top