Phát hành lại bản "hit", Anh Trường tự làm mới mình

1 Lê Vũ
ANTD.VN - Là ca khúc làm nên tên tuổi Châu Anh Trường và trở thành bản “hit” năm 2010, “Từng ngày chờ, từng ngày đợi” vừa được ca sĩ Anh Trường “làm mới” với bản remix phát hành tới công chúng.

ảnh 1

Thời gian vừa qua, Anh Trường liên tiếp cho ra sản phẩm mới như: album Tây du ký, Huyền thoại mẹ…

ảnh 2

Đặc biệt, album “Vợ yêu của anh” vừa mới phát hành cũng đang được nhiều người quan tâm ủng hộ đồng thời lọt vào và duy trì ở vị trí Top hot Real-time album và MV trên một số trang mạng âm nhạc lớn.

ảnh 3

Đây cũng chính là sự đền đáp xứng đáng đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như sự đầu tư nghiêm túc của Anh Trường để chính thức quay trở lại với đam mê ca hát.

ảnh 4

Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, Anh Trường ngay lập tức lên kế hoạch và cho ra mắt album kế tiếp gồm 5 ca khúc remix với chủ đề “Từng ngày chờ, từng ngày đợi”.

ảnh 5

Chủ đề album cũng chính là một ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh khi còn mang nghệ danh Châu Anh Trường.

ảnh 6

Bằng cả con tim yêu nghệ thuật, Anh Trường mong muốn khán giả sẽ tiếp tục đón nhận sự trở lại của anh sau nhiều năm vắng bóng.

ảnh 7

Với việc “làm mới” ca khúc này cũng như phát hành hàng loạt ca khúc mới, chàng ca sĩ thành Nam hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn với nghệ danh mới - Anh Trường để tiếp tục được cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng.

Được biết, Anh Trường đang lên kế hoạch thực hiện hai album Noel và Xuân cũng như một dự án phim ngắn Tết mang theo niềm tin và hy vọng của chàng ca sĩ tài hoa này trong lần tái ngộ với khán giả yêu nhạc.

bình luận(1 bình luận)

20x20Ngô Quyết Duyệt

Bài hát HAy Tuyệt vời ANh Trường ơi

Cùng chuyên mục
Top