Phát động cuộc thi tranh, ảnh chủ đề "Nét đẹp đời thường"

2 Yên Vân
ANTĐ Được tổ chức bởi Bộ VH-TT&DL, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Bộ GD-ĐT, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cuộc thi và triển lãm tranh, ảnh chủ đề “Nét đẹp đời thường ở học đường, trong gia đình và nơi công cộng” sẽ bắt đầu được phát động từ ngày 10-11-2015 kéo dài đến 30-5-2016. 
Thông qua cuộc thi và triển lãm tranh, BTC hy vọng đây sẽ là sân chơi lành mạnh, có tính giáo dục cho học sinh, sinh viên; bồi dưỡng, vun đắp, định hướng các em hướng đến giá trị chân, thiện, mỹ; khuyến khích khả năng sáng tạo nghệ thuật của các em thông qua hoạt động vẽ tranh, chụp ảnh. 

Được phát động trên toàn quốc, mỗi sinh viên, học sinh được gửi nhiều nhất 3 tranh/ảnh (nếu gửi cả tranh và ảnh thì số lượng nhiều nhất là 6 tác phẩm). Các tác phẩm được sáng tác trong 3 năm trở lại đây (từ 2013).  Khuyến khích các tác phẩm mới sáng tác và chưa được giải tại các cuộc thi, triển lãm cấp quốc gia tổ chức trước đây.

bình luận(2 bình luận)

20x20Đồng Xuân Thành

Tôi rất vui vì có những cuộc thi ntn.. Nhất định sẽ góp vui để giao lưu và học hỏi.. Là một trong những động lực để cuộc thi sẽ tiến xa hơn

20x20Trần trung

Tôi rất đam mê nhiếp ảnh . Từ bé đã được cảm nhận những bức ảnh do ông nội và cha tôi vẽ . Tôi mong có được một sân chơi cho các nhiếp ảnh không chuyên như tôi . Cùng bao nhiêu người khác .

Cùng chuyên mục
Top