Phát động cuộc thi "Biển Việt Nam xanh" trên fanpage của VTV6

0 Thiên Long
ANTD.VN - Cuộc thi “Biển Việt Nam xanh” dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được thực hiện trên trang fanpage chính thức của VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam.

Với chiều dài khoảng 3260km và những bãi cát trắng nắng vàng, Việt Nam luôn nằm trong top những địa điểm có bờ biển đẹp nhất thế giới. Chính vì lẽ đó, hàng năm, biển Việt Nam đã được hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế chọn làm nơi nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm biển do rác thải và nước xả thải đang trong tình trạng đáng báo động.

ảnh 1

Việt Nam nằm trong top những địa điểm có bờ biển đẹp nhất thế giới

Hiểu được tầm quan trọng của việc gìn giữ môi trường biển, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội phối hợp kênh truyền hình VTV6 và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động cuộc thi “Biển Việt Nam xanh” trên trang fanpage chính thức của VTV6. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo tổ chức.

Cụ thể, cách thức tham dự cuộc thi được chia làm hai bước. Bước 1: Post hình ảnh và lời bình có chủ đề “Biển Việt Nam xanh” trong phần comment của post phát động. Bước 2: Like và share lại bài post ở chế độ công khai kèm hashtag #bienvietnamxanh #biahanoi #TWDTNCSHCM #VTV6.

Tiêu chí chấm điểm của cuộc thi dựa trên hình ảnh, comment đúng với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”, bài dự thi đạt được nhiều lượt like nhất sẽ giành được phần thưởng của chương trình, gồm một giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng, một giải nhì trị giá 5 triệu đồng và một giải khuyến khích trị giá 500 nghìn đồng.

Cũng theo Ban Tổ chức, bài dự thi không được vi phạm quyền tác giả, nội dung không được trái với các thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không dùng cho mục đích quảng bá sản phẩm và chưa từng đạt giải tại các cuộc thi khác…

Được biết, thời gian nhận bài dự thi đến ngày 24-5-2018. Đêm Gala tổng kết sẽ diễn ra tại Cửa Lò và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h ngày 26-5-2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top