Phát động cuộc thi "Ảnh đẹp du lịch Quảng Bình"

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -Sở Du lịch Quảng Bình chủ trì, phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật Quảng Bình phát động cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Quảng Bình với chủ đề “Quảng Bình, thiên đường khám phá và trải nghiệm”.

ảnh 1

Tác phẩm Đá Nhảy của NSNA Đức Thành

Theo đó, đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam đang sống, học tập và làm việc ở trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam hoặc đi du lịch đến Quảng Bình.

Cuộc thi nhằm tăng cường kho tư liệu ảnh phục vụ các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Quảng Bình đến với du khách trong nước và quốc tế.

Nội dung các tác phẩm dự thi phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên, vùng đất, cuộc sống con người Quảng Bình hôm nay thông qua lăng kính du lịch, gồm: hình ảnh các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa Quảng Bình; những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt văn hoá thường ngày, phong tục tập quán, văn hoá ẩm thực của người dân, hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm, hoà mình vào cuộc sống của người dân bản địa tại những điểm đến du lịch; những công trình lịch sử - văn hoá, các loại hình du lịch, các tour du lịch đặc trưng, các lễ hội, sự kiện văn hoá, du lịch tiêu biểu, các hình thức sinh hoạt văn hoá, văn nghệ dân gian, các làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Tác giả đăng ký tham gia và gửi tác phẩm trực tiếp tại website http://www.anhnghethuatquangbinh.com. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 17-7 đến 30-9-2018. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất (20 triệu đồng/giải), 2 giải nhì (15 triệu đồng/giải), 3 giải ba (10 triệu đồng/giải) và 5 giải khuyến khích (3 triệu đồng/giải) cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

Thời gian công bố và trao giải thưởng dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 11-2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top