Phát động cuộc thi ảnh "Ấn tượng Việt Nam mùa Covid-19"

0 Hương Thủy
ANTD.VN -Bộ Y tế phối hợp với Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) vừa phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19”.

Cuộc thi nhằm phản ánh những hình ảnh ấn tượng của Việt Nam, đặc biệt là hình ảnh của các cán bộ y tế, các chiến sĩ trong quân đội, công an trong cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid – 19; truyền cảm hứng về thành tựu tốt đẹp của người Việt Nam và góp phần truyền thông phòng chống dịch, sẵn sàng khắc phục hậu quả do Covid -19.

Công dân Việt Nam đang sinh sống ở trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam đều có thể gửi ảnh tham gia cuộc thi.

Ảnh dự thi được chụp từ ngày 23/1 tới ngày 10/7, là ảnh kỹ thuật số có độ phân giải từ 1.000 pixels trở lên, kèm thông tin về tác giả, nội dung, thời gian và địa điểm chụp.

ảnh 1

Các tác giả gửi ảnh tham dự cuộc thi đến fanpage “Ấn tượng Việt Nam mùa Covid-19” hoặc qua email: cicp@red.org.vn. Sau khi tác phẩm được đăng lên fanpage cuộc thi, các tác giả cần chia sẻ hình ảnh đó trên trang facebook cá nhân kèm hashtag #letswincovidwithVN #antuongvn.

Gải A của cuộc thi trị giá 5 triệu đồng, giải B trị giá 3 triệu đồng, giải C 1 triệu đồng và các phần thưởng bằng hiện vật khác.

Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 20/7/2020 trên website chính thức của cuộc thi: cipc.red.org.vn. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top