Phản ứng bất ngờ của Mai Phương Thúy về chuyện yêu Noo Phước Thịnh

0 Như Ý
ANTD.VN - “Hoa hậu Việt Nam 2006” đưa ra chia sẻ đầu tiên sau khi Noo Phước Thịnh công khai chuyện cả hai từng “yêu thử”.

Dư luận vẫn chưa hết xôn xao khi Noo Phước Thịnh mới đây bất ngờ tiết lộ việc anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy từng có thời gian yêu nhau, tuy nhiên đến giờ cả hai đã “đường ai nấy đi”. Cũng theo Noo Phước Thịnh, sau khi chia tay, cặp đôi vẫn giữ được sự tôn trọng, trân trọng dành cho nhau và anh luôn dõi theo mọi hoạt động của bạn gái cũ.

ảnh 1

Hình ảnh thân thiết giữa Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy

Khi nghe thông tin này, Hoa hậu Mai Phương Thúy ban đầu bày tỏ sự ngỡ ngàng và từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào. Người đẹp cho rằng cô cần trấn tĩnh lại.

Tuy nhiên cách đây ít giờ, người đẹp sinh năm 1988 đã đăng tải dòng trạng thái được cho là chia sẻ tâm trạng của cô về mối quan hệ với Noo Phước Thịnh. Cụ thể, Mai Phương Thúy đăng tải bức ảnh của mình kèm theo dòng chú thích: “Lòng chợt hiểu thấu…”. Đây cũng là lần hiếm hoi cô chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân những “status” mang tính chất tự sự và chất chứa nỗi niềm.

ảnh 2

Chia sẻ đầu tiên của Mai Phương Thúy xung quanh chuyện tình cảm với Noo Phước Thịnh

Xung quanh câu chuyện ồn ào liên quan đến chia sẻ của Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy nửa đùa nửa thật rằng, sở dĩ cô vẫn giữ im lặng và chưa đưa ra bình luận nào về chuyện này cũng bởi đang đợi hỏi xem Noo muốn mình hành động thế nào và Noo bảo sao thì cô sẽ làm theo. Người đẹp từng đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2006” hài hước cho biết, cô rất nghe lời Noo Phước Thịnh, thậm chí nếu anh nói cô quay trở lại showbiz thì cô cũng sẽ làm. Trong chia sẻ của mình, Mai Phương Thúy còn tình tứ gọi Noo Phước Thịnh là “chàng”, xưng “em”.

Mặc dù vậy, Mai Phương Thúy cũng ý tứ khẳng định, hiện tại cô chỉ muốn yên ổn ở nhà nhưng có lẽ mọi chuyện không dễ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top