Nhan sắc Việt đăng quang "Hoa hậu Trái đất 2018":

Phần thi ứng xử tuyệt vời và khoảnh khắc Phương Khánh bật khóc khi đăng quang

0 Như Ý
ANTD.VN - Đại diện Việt Nam đã có phần thi ứng xử bằng tiếng Anh cực kỳ tự tin và bật khóc khi được gọi tên ở vị trí cao nhất "Hoa hậu Trái đất 2018".

Tại đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Trái đất 2018" vừa khép lại tối 3-11 tại Thủ đô Manila (Philippines), đại diện nhan sắc Việt - người đẹp Nguyễn Phương Khánh đã đi từ kỳ tích này đến kỳ tích khác khi lần lượt lọt vào Top 18, Top 12 và Top 4 chung cuộc.

Xem trên trang Media

Phần trả lời ứng xử đầy ấn tượng của Phương Khánh tại đêm chung kết "Hoa hậu Trái đất 2018"

Ở phần thi ứng xử dành cho Top 12 thí sinh xuất sắc nhất, Phương Khánh là người đẹp cuối cùng bốc thăm câu hỏi. Thay vì mô-típ trả lời một câu hỏi được đưa ra, mỗi thí sinh sẽ trình bày quan điểm và suy nghĩ của mình về một từ khóa được ghi trong lá thăm ví dụ như: môi trường, tham nhũng... Phương Khánh đã bốc thăm vào từ khóa "xung đột" và có phần trả lời bằng tiếng Anh rất tự tin và trôi chảy.

Cụ thể, người đẹp Bến Tre bày tỏ bằng tiếng Anh với nội dung: "xung đột xảy ra hàng ngày trong cuộc sống đời thường, điều quan trọng là mỗi người cần phải yêu chính mình, nhìn nhận đúng về bản thân mình để từ đó góp phần thay đổi thế giới". 

Trước khi đưa ra câu trả lời ứng xử, Phương Khánh không giấu được sự hồi hộp, tuy nhiên chỉ sau vài giây trấn tĩnh, cô đã lấy lại được phong độ tự tin, đầy bản lĩnh. Câu trả lời của đại diện nhan sắc Việt được đánh giá là súc tích, không vòng vo, vào thẳng vấn đề và thông minh. Ngay sau khi Phương Khánh hoàn thành phần thi ứng xử, các vị giám khảo đều mỉm cười bày tỏ sự hài lòng, còn khán giả có mặt trong khán phòng thì vỗ tay cổ vũ nhiệt tình. 

Xem trên trang Media

Khoảnh khắc Phương Khánh bật khóc khi đăng quang "Hoa hậu Trái đất 2018" 

Xuất sắc vượt qua vòng thi ứng xử, Phương Khánh được gọi tên đi tiếp vào Top 8 cùng với đại diện Colombia, Philippines, Italy, Bồ Đào Nha, Venezuela, Australia và Mexico. Ở giây phút quan trọng nhất khi chỉ còn lại 2 người đẹp là Phương Khánh và đại diện Australia trên sân khấu, Phương Khánh đã bật khóc xúc động và nghẹn ngào khi MC xướng tên mình ở ngôi vị cao nhất. Người đẹp nhận được cái ôm chia sẻ và chúc mừng từ người đẹp Australia trước khi nhận vương miện "Hoa hậu Trái đất 2018" từ người đẹp tiền nhiệm. Tân "Hoa hậu Trái đất" cũng đã bước những bước đi đầu tiên trên cương vị mới trong sự tán thưởng và những tràng pháo tay hò reo cổ vũ.

3 người đẹp còn lại trong Top 4 được trao giải Á hậu gồm: Miss Earth Fire (Hoa hậu Lửa): Mexico, Miss Earth Water (Hoa hậu Nước): Colommbia, Miss Earth Air (Hoa hậu Không khí): Australia.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top