Phan Thị Mơ tích cực đầu tư hình ảnh trước khi tham gia đấu trường nhan sắc thế giới

0 Sơn Sơn (Ảnh: Bảo Lê)
ANTD.VN -Trước khi chính thức lên đường tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 (World Miss Tourism Ambassador 2018 – WMTA), ngoài việc nỗ lực tập luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết, Phan Thị Mơ cũng rất tích cực trong việc đầu tư hình ảnh bản thân ngày một xinh đẹp, sắc sảo hơn. 
ảnh 1

Tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế khi gần bước sang tuổi 28, Phan Thị Mơ khiến nhiều người lo lắng khi cho rằng tuổi tác chính là điểm bất lợi lớn nhất cho người đẹp gốc Tiền Giang.

ảnh 2

Phan Thị Mơ cho biết: “Tôi nhận thấy đây là thời điểm mình đẹp nhất, chín muồi về nhan sắc, nếu không đi thi thì phí quá. Nếu mọi người cho rằng Mơ đi thi ở tuổi này là quá muộn và đó là trở ngại, khó khăn cho Mơ thì Mơ muốn biến khó khăn ấy thành ưu điểm của mình. Vì ở độ tuổi này, Mơ không thể nói rằng mình còn non nớt, thiếu kinh nghiệm được nữa mà sẽ phải là người tự tin và toả sáng nhất”.

ảnh 3

Trong những ngày qua, Phan Thị Mơ cùng ekip của mình đã làm việc không ngừng nghỉ. 

ảnh 4

Cô liên tục tham gia các buổi chụp hình cũng như di chuyển xuống khắp các tỉnh, thành miền Tây ghi hình để chuẩn bị cho WMTA.

ảnh 5

Ngoài việc chuẩn bị cho các phần thi nằm trong khuôn khổ của Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới, Phan Thị Mơ cũng rất nỗ lực trong việc đầu tư hình ảnh. 

ảnh 6
              Sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của cô được nhiều người đánh giá cao bởi nó không chỉ tôn lên nét đẹp vốn có của cô gái Tiền Giang mà còn toát lên thần thái sang chảnh, uy quyền. 
ảnh 7

Phan Thị Mơ sẽ lên đường tham dự Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới từ ngày 25-7 đến ngày 8-8 

ảnh 8
              

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top