Phan Hiển chi cả trăm triệu đồng trồng hoa hồng trên sân thượng

0 Như Ý
ANTD.VN - Trong thời gian hai tuần vừa qua thực hiện việc giãn cách xã hội, tạm dừng mọi hoạt động công việc, Phan Hiển quyết định dành thời gian để cải tạo không gian sống cho gia đình.

Trên mạng xã hội cá nhân, ông xã của “nữ hoàng Dance-sport” Khánh Thi hào hứng khoe thành quả sau một thời gian chuyển hướng sang làm nghề nông. Theo đó, Phan Hiển cho biết, những ngày vừa qua anh cũng như mọi người dành gần như toàn bộ thời gian ở nhà nên anh nảy ra ý định cải tạo không gian sống cho ngôi nhà của mình theo hướng nhiều cây xanh. Khu vực sân thượng của ngôi nhà lập tức được Phan Hiển biến thành vườn rau với việc xắn tay vào trồng một số loại rau như: rau muống, rau bắp cải…với mục đích cung cấp thêm nguồn thực phẩm sạch cho cả nhà. Tuy nhiên ý định này của anh thất bại vì các loại rau đều không lên xanh tốt như mong đợi.

Sau đó, trong một lần tình cờ lái xe ra phố, anh ghé vào mua ba chậu cây hoa hồng về chăm thử, cũng là để trang trí nhà cửa cho đẹp. Không ngờ những chậu cây hoa này lại khiến cả Khánh Thi lẫn mẹ anh đều tỏ ra rất thích thú. Vì vậy, anh quyết định thay vì trồng rau thì sẽ trồng cả vườn hồng trên sân thượng.

ảnh 1

Phan Hiển chia sẻ, anh đã kỳ công tìm hiểu rất kỹ xem nên trồng giống hoa hồng nào, chăm bón ra sao với mỗi loại để có thể tạo ra một khu vườn thượng uyển toàn hoa hồng trong chính ngôi nhà nhỏ của mình. Thay vì rảnh rỗi trong thời gian nghỉ việc để chờ dịch Covid-19 được kiểm soát, ông xã của Khánh Thi bận bịu suốt ngày với vườn hồng, từ việc tưới hoa lúc sáng sớm lẫn chiều muộn, rồi học thêm các mẹo để làm tăng chất dinh dưỡng cho đất, từ đó giúp cây và hoa sinh trưởng khỏe khoắn.

ảnh 2

Chứng kiến sự say mê miệt mài đó, bố của Phan Hiển cũng cùng anh làm thêm mái vòm để có thể trồng hoa hồng leo và giăng đèn trang trí cho khu vườn. Phan Hiển bày tỏ hy vọng sau một thời gian nữa, mái vòm này sẽ trở thành một cổng hoa rực rỡ, còn khu vườn không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho cả gia đình anh, mà còn là nơi hẹn hò lý tưởng của anh và vợ.

Cũng theo Phan Hiển, anh đã không ngại chi cả trăm triệu đồng để xây dựng khu vườn hồng này và vợ chồng anh quyết định đặt tên cho khu vườn là Bina Garden. Tên gọi này được ghép từ tên ở nhà của Kubi và Ana – hai con của Phan Hiển và Khánh Thi.

ảnh 3

Chia sẻ thêm về cuộc sống giữa dịch Covid-19, Phan Hiển tâm sự, mặc dù công việc lẫn sinh hoạt ở nhà có nhiều xáo trộn, nhất là việc vợ chồng anh phải thay nhau trông nom hai con nhỏ đang nghỉ học, tuy nhiên anh và Khánh Thi vẫn tranh thủ tổ chức hướng dẫn học viên các bài nhảy qua hình thức online, hoặc quay video clip một số bài tập bổ túc để mọi người có thể tập luyện tại nhà nâng cao sức khỏe.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top