Phạm Văn Mách, Hiếu Hiền được mời làm người mẫu

0 H.Anh
ANTĐ Lần đầu tiên trình diễn thời trang trên sàn catwalk, Phạm Văn Mách và Hiếu Hiền thấy hồi hộp và không kém phần háo hức.

Lực sĩ Phạm Văn Mách chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi nhận lời mời tham dự chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam. Trước giờ tôi thấy việc trình diễn trên sàn catwalk chỉ dành cho những người mẫu chuyên nghiệp với chiều cao và có thân hình chuẩn, chứ chưa bao giờ tôi thấy dành cho những người có thân hình và chiều cao khiêm tốn như tôi. Chương trình này có sự sáng tạo rất thú vị, giúp cho tôi và các nghệ sỹ khác có cơ hội thử sức mình ở lĩnh vực thời trang".

ảnh 1

Còn với diễn viên Hiếu Hiền, anh chia sẻ rằng: "Mặc dù trước đây tôi cũng đã từng được tham gia với vai trò người mẫu trình diễn trong chương trình Thời trang dành cho người quá khổ của Nhà thiết thế Sỹ Hoàng, nhưng lần này tôi vẫn có cảm giác bất ngờ khi nhận lời mời tham gia trình diễn. Tôi thấy để thiết kế ra những bộ trang phục cho những người thấp bé như tôi thì quả thực rất khó khăn cho những nhà thiết kế trẻ. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm toát lên được thần thái của bộ trang phục mà nhà thiết kế mong muốn mang đến cho tất cả mọi người".

Liveshow 3 cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam diễn ra vào ngày 2-11-2013 trên kênh VTV3 hứa hẹn những bất ngờ và ấn tượng từ các phần trình diễn vui tươi và đậm chất hài hước của các nghệ sỹ khách mời. Họ sẽ là những người thổi hồn vào những bộ trang phục của các thí sinh, giúp họ ghi điểm trước ban giám khảo và gián tiếp thuyết phục các nhà đầu tư lựa chọn đấu giá.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top