Phạm Quỳnh Anh hoá thân thành chuyên gia tư vấn tình yêu

0 Thiên Long (ảnh: Huyền Huyền)
ANTĐ Bộ phim “Chàng trai năm ấy” đã chính thức khởi quay những cảnh đầu tiên. Trong phim, “bà mẹ một con” Phạm Quỳnh Anh sẽ hoá thân thành chuyên gia tư vấn tình yêu nhưng lại chưa hề được yêu.

Ê kíp phim “Chàng trai năm ấy” đã chính thức ra mắt báo giới ngày 15/6 và bước vào những cảnh quay đầu tiên. Bộ phim của đạo diễn Quang Huy (chồng của Phạm Quỳnh Anh) có nội dung về 4 bạn trẻ với tính cách, hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng có chung đam mê nghệ thuật.

Nhân vật mà Phạm Quỳnh Anh thủ vai lại là người đa tính cách nên gout thời trang cũng lòe loẹt. Tuy là một VJ radio nhưng cô nàng luôn diện những bộ đồ rực rỡ và tạo kiểu tóc cầu kỳ. Mặc dù công việc chính của Phạm Quỳnh Băng (tên nhân vật do Phạm Quỳnh Anh thủ vai) là chuyên gia tư vấn tình yêu nhưng cô lại chưa hề được yêu.

Sau bộ phim đầu tay “Thần tượng”, đây là dự án phim thứ 2 của đạo diễn Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh cũng hỗ trợ ông xã rất nhiều trong công việc sản xuất bộ phim. Phim còn có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP (vai Đình Phong), Hứa Vĩ Văn (vai Lâm - anh chàng quản lý lạnh lùng, khó hiểu và nổi tiếng tham tiền).

ảnh 1
Gái một con Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp

ảnh 2
Nhí nhảnh trước mỗi cảnh quay...

ảnh 3
... và nghiêm túc khi làm việc.

ảnh 4
Lần này, Quỳnh Anh sẽ tham gia vai chính trong "Chàng trai năm ấy"

ảnh 5

ảnh 6
Trong những cảnh quay đầu tiên, Quỳnh Anh vào vai khá "ngọt".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top