Phạm Quỳnh Anh hé lộ dự án đặc biệt cùng Hoàng Hiệp

0 Duy Đức
ANTD.VN - Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về sự kết hợp đặc biệt cùng ca sĩ Hoàng Hiệp. Theo đó, cả hai sẽ bắt tay thực hiện một series live music video với tên gọi "Lam Phương - The Gift", phát vào tối thứ 7 hằng tuần trên YouTube bắt đầu từ ngày 18.8.

Đây là lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh hát nhạc Lam Phương. Chính vì thế, dự án lần này khiến người hâm mộ của cô không khỏi tò mò xen lẫn háo hức. Bên dưới chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, khán giả đặt ra khá nhiều câu hỏi về dự án và chờ đợi những bản thu đặc biệt.

ảnh 1

Được biết, dự án "Lam Phương - The Gift" do ca sĩ Hoàng Hiệp cùng nhóm bạn tại Mỹ khởi xướng, xuất phát từ tình yêu dành cho những ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương. Ê kíp đã chọn những địa điểm đẹp tại Mỹ để ca sĩ cùng ban nhạc có thể thăng hoa trong những tình khúc Lam Phương. 

ảnh 2Phạm Quỳnh Anh đã dành thời gian rất nhiều cho dự án âm nhạc này

Phạm Quỳnh Anh được chọn là nghệ sĩ xuất hiện xuyên suốt các tập và cô phải đi về liên tục giữa Việt Nam và Mỹ để thực hiện phần ghi hình, thu tiếng trực tiếp tại Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết, khi Hoàng Hiệp đặt vấn đề mời tham gia dự án lần này, cô vô cùng bất ngờ bởi trước nay, nữ ca sĩ chưa từng thử sức với dòng nhạc này. 

ảnh 3Ca sĩ Hoàng Hiệp và nhạc sĩ Lam Phương tại Mỹ

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Mình luôn tin vào hai chữ nhân duyên và cám ơn anh Hoàng Hiệp - người anh đã cùng đồng hành với nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình và là người se duyên cho cuộc gặp gỡ trong âm nhạc giữa mình và nhạc sĩ Lam Phương. Thật là một niềm vinh hạnh quá lớn lao trong sự nghiệp ca hát của mình".

ảnh 4Phạm Quỳnh Anh đang ở Mỹ để thực hiện nốt dự án

Hiện tại nữ ca sĩ đang có mặt tại Mỹ để thu âm và ghi hình cùng ca sĩ Hoàng Hiệp cho chuỗi live music video này. Cô cũng úp mở về một buổi ra mắt dự án đặc biệt nhất từ trước đến nay sẽ diễn ra vào ngày 15.8 tới đây tại Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top