Phạm Lịch công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa văng bậy "chửi" mình

1 Như Ý
ANTD.VN - Ồn ào liên quan đến câu chuyện vũ công Phạm Lịch “tố” Rocker Phạm Anh Khoa “gạ tình” mình vẫn chưa có lời kết. 1 ngày trước khi số tiếp theo của chương trình “Trời sinh một cặp” mà cặp đôi này tham gia, Phạm Lịch lại gây “bão” với việc tung ra đoạn tin nhắn mới nhất giữa cô và Phạm Anh Khoa.

Theo đó, mới đây trên trang Facebook cá nhân, Phạm Lịch đã quyết định đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô và một số điện thoại được ghi là “Anh Khoa Hlv” (Anh Khoa Huấn luyện viên – PV).

Đoạn tin nhắn trên không ghi rõ cuộc hội thoại bằng tin nhắn trên diễn ra vào lúc nào, tuy nhiên theo lời của Phạm Lịch thì đó là sau khi cô cố gắng nói chuyện lần cuối và muốn có một lời xin lỗi từ phía Phạm Anh Khoa nhưng chỉ nhận được sự coi thường và xúc phạm. Phạm Lịch khẳng định, cô quyết định lên tiếng ở thời điểm này để khép lại sự việc.

ảnh 1

“Đây cũng là lần cuối cùng Lịch nhắn về vấn đề này. Lịch muốn giải quyết vấn đề này từ sớm rồi nhưng có vài vấn đề đã xảy ra. Sẽ chẳng ai cảm nhận được rõ nhất nếu không đứng ở vị trí của Lịch và một lần nữa cảm ơn mọi người đã bên cạnh Lịch trong thời gian vừa qua” – vũ công “tố” Phạm Anh Khoa “gạ tình” mình chia sẻ.

Cũng theo Phạm Lịch, việc cô công khai đoạn tin nhắn trên cũng là câu trả lời cuối cùng dành cho những người vào chửi bới và xúc phạm mình xung quanh câu chuyện liên quan đến Phạm Anh Khoa.

ảnh 2

Theo như nội dung cuộc trao đổi tin nhắn được Phạm Lịch công khai thì người gửi có nickname “Anh Khoa Hlv” đã thẳng thừng từ chối lời hẹn gặp của Phạm Lịch. Cụ thể, Phạm Lịch muốn có cuộc đối chất giữa cô, vợ chồng Phạm Anh Khoa và đại diện nhà sản xuất chương trình “Trời sinh một cặp”. Tuy nhiên, đáp lại, nick được cho là Rocker ANh Khoa này hỏi Phạm Lịch: “Em nghĩ là mình quan trọng vậy sao?” và đề nghị cô “giải thích lên phường”.

Trong đoạn tin nhắn này, nickname “Anh Khoa Hlv” cũng bức xúc phản pháo Phạm Lịch là “vạch áo cho người xem lưng”, “không đủ tư cách làm nghề”, “thiếu bản lĩnh làm nghề”, “nhập nhằng”... và “cứ ngay thẳng thì đi làm văn phòng”. Không chỉ vậy, Rocker này cũng khẳng định Phạm Lịch chỉ đang muốn chứng tỏ bản thân mình chứ không hề yêu nghề.

ảnh 3

Đỉnh điểm của sự lời qua tiếng lại giữa hai bên là việc Phạm Lịch sau khi chỉ trích Phạm Anh Khoa là “nhếch nháng, cuồng dâm”, đỉnh cao của sự sống lỗi”… và nhắc đến việc giáo dục con của Rocker này thì nickname “Anh Khoa Hlv” đã không kiềm chế được cảm xúc của mình và văng bậy trong tin nhắn.

Hiện phía Phạm Anh Khoa chưa đưa ra bất cứ xác nhận hay phủ nhận nào về đoạn tin nhắn trên. Song việc Phạm Lịch tung thêm bằng chứng về sự ồn ào liên quan đến câu chuyện với Phạm Anh Khoa ngay trước khi tập tiếp theo của chương trình “Trời sinh một cặp” phát sóng khiến nhiều người bàn tán xôn xao và ngờ vực nữ vũ công này đang chủ ý PR cho chương trình.

bình luận(1 bình luận)

20x20Thanh Bình

Theo tôi thì lí do chính là PL còn trẻ đẹp,Anh Khoa thì muốn tòm tem nhưng bị từ chối,từ đó mà không muốn PL đạt được gì cả, không ăn được thì đạp đổ ,từ đó ta thấy được bản chất của PAK anh là HLV đồng thời là thầy mà ích kỉ,nhỏ nhen ,coi dục vọng hơn cả danh dự của mình

Cùng chuyên mục
Top