"Phá bỏ mọi giới hạn", Thanh Hằng hoá thân vị nữ thần quyền lực

0 Thiên Long (ảnh: Trí Nghĩa)
ANTĐ Siêu mẫu Thanh Hằng vốn thường xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính thì nay cũng chịu chuyển mình trong tạo hình của một vị nữ thần quyền lực trong bộ hình poster đậm chất punk rock cá tính.

ảnh 1

Sau những hình ảnh hé lộ hậu trường ám đầy “khói bụi” được tung ra, bộ tứ giám khảo đã gây nên không ít xôn xao và khiến cho những người hâm mộ chương trình Vietnam’s Next Top Model háo hức chờ đợi bộ hình poster chính thức.

ảnh 2

Qua những hình ảnh vừa chính thức được tung ra, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ lại tiếp tục khẳng định tài năng lên ý tưởng và sức sáng tạo vô biên của cô để cho ra một concept chụp hình ấn tượng nhất từ trước đến giờ của dàn giám khảo quyền lực của chương trình.

ảnh 3

Theo đó, bộ tứ giám khảo gồm: Siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Lý Quí Khánh và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ đã khoác lên mình những bộ trang phục cực chất mang phong cách punk rock và tạo dáng chuyên nghiệp dẫn đầu thông điệp “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn”.

ảnh 4

Với cách trang điểm môi màu tím đậm đang hot hiện nay và cách tạo kiểu tóc đánh rối phồng xen kẽ những light tóc màu sắc, cùng những chiếc khuyên và piercing được đính trên gương mặt mỗi ban giám khảo để tăng tính punk rock của bộ hình, có thể nói đây là những tạo hình ấn tượng nhất mà người hâm mộ Vietnam’s Next Top Model từng thấy ở chính những tên tuổi cầm cân nảy mực của chương trình.

ảnh 5

Siêu mẫu Thanh Hằng vốn xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính, nay cũng chịu chuyển mình trong tạo hình của một vị nữ thần quyền lực.

ảnh 6

Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng - hai “chiến binh” thầm lặng sau những bộ hình làm nức lòng giới thời trang, những gương mặt hiếm khi xuất hiện trên mặt báo nhưng luôn chiếm giữ vị trí chủ lực của cả một ekip chụp hình, bây giờ lại trở thành những gương mặt mẫu ngồi trước ống kính, lắng nghe những chỉ đạo tạo dáng của mọi người để ra được một phong cách thống nhất.

ảnh 7

Với nhà thiết kế Lý Quí Khánh, anh từng chia sẻ: “Không có một quy tắc nào các bạn không thể phá vỡ khi các bạn có đủ đam mê, vì quy tắc là vô hình”. Rất hào hứng với việc chụp bộ hình này, Lý Quí Khánh thậm chí còn đề xuất cho anh được đội mái tóc giả màu hồng để anh trông thật sự khác biệt hẳn với hình ảnh “soái ca” mà mọi người luôn nhìn về anh.

ảnh 8

Cầm những cây búa trên tay, xung quanh là những manocanh với thân hình “10 cô như 1”, bộ tứ quyền lực sẽ chính thức bước vào giai đoạn đập tan khuôn mẫu, phá bỏ những giới hạn về số đo hình thể, về đường cong mĩ miều, để xây dựng lại cho mỗi cô manocanh bản sắc của riêng mình.

ảnh 9

Đó là thông điệp của Vietnam’s Next Top Model mùa 7 cũng như chính Ban giám khảo muốn truyền tải đến cho các thí sinh sắp tới bước vào ngôi nhà chung: Hãy biết vượt qua những rào cản của chính mình, hãy khẳng định bản thân bằng những thế mạnh riêng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top