"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn trở lại sân khấu sau khi chịu tang cha

0 Sơn Sơn
ANTĐ Sau thời gian chịu tang cha, ca sĩ Ngọc Sơn vừa tái xuất trong chương trình Tình Ca Việt với ca khúc mới nhất được anh sáng tác dành tặng cho mẹ chỉ trong vòng 30 phút 
Nhận lời mời tham gia chương trình "Tình ca Việt" với chủ đề "Lòng mẹ", nam ca sĩ Ngọc Sơn ngay lập tức có cảm xúc và sáng tác ca khúc "Về thăm mẹ" chỉ trong vòng 30 phút. Nam ca sĩ đã thu âm và trình diễn vừa được phát sóng vào tối 19-10 trên kênh THVL1. 

Ngoài ca khúc này, một sáng tác khác có thể nói là nổi tiếng nhất của Ngọc Sơn là bài "Lòng mẹ" cũng được giới thiệu trong chương trình. "Lòng mẹ" được Ngọc Sơn sáng tác vào năm 1987, trong một đêm mưa nhiều cảm xúc. Anh viết bằng tất cả tấm chân tình dành cho người mẹ kính yêu của mình, chứ không nghĩ ca khúc sẽ nổi tiếng.

Bà Kim Loan – mẹ của nam ca sĩ đã rơi nước mắt khi nói về con trai: “Ngọc Sơn là một người con rất rất có hiếu. Từ lúc Ngọc Sơn biết nói, mỗi lần tôi hơi cảm một chút là Ngọc Sơn tới gần an ủi, có lần còn khóc nữa”. Và Nguyễn Phú Quý (giải 3 cuộc thi Solo cùng Bolero 2014) đã nhận được nhiều sự yêu thích khi thể hiện ca khúc "Lòng mẹ". Bên cạnh đó, quán quân của chương trình Solo cùng bolero 2014 Lâm Ngọc Hoa cũng đã mạo hiểm khi hát lại ca khúc đình đám in đậm dấu ấn của nữ ca sĩ Hiền Thục bằng 1 phong cách nhạc quê hương - "Nhật ký của mẹ " (sáng tác: Nguyễn Văn Chung). 

Ca sĩ Hương Lan lần đầu tham gia "Tình ca Việt" với ca khúc "Lòng mẹ" của nhạc sĩ Y Vân – một trong những bản nhạc được xem là hay nhất và tiêu biểu nhất viết về Mẹ. Tham gia chương trình "Tình ca Việt" còn có bé Phạm Tuyết Nhung – con gái nuôi của ca sĩ Phi Nhung. Bé Tuyết Nhung tên thật là Ngô Thị Thu Hiền, từng tham gia cuộc thi "Giọng hát Việt nhí" năm 2014 và có hoàn cảnh rất khó khăn. Cảm động trước hoàn cảnh của cô bé, ca sĩ Phi Nhung đã nhận Thu Hiền làm con nuôi và đổi nghệ danh thành Phạm Tuyết Nhung (theo tên cô Phạm Phi Nhung). Tuyết Nhung cũng từng giành giải nhất tuần cuộc thi “Khán giả cùng bolero” năm 2014. Tuyết Nhung thể hiện ca khúc "Mẹ cho con tất cả" (sáng tác: Cao Nhật Minh). 

Một số hình ảnh của Ngọc Sơn và các nghệ sĩ tham gia chương trình "Tình ca Việt": 
ảnh 1Ngọc Sơn tham gia chương trình với ca khúc đầy cảm động dành tặng cho mẹ, được anh sáng tác chỉ trong vòng 30 phút 
ảnh 2Ca sĩ Hương Lan
ảnh 3

Nữ ca sĩ Đoan Trang góp mặt trong chương trình với ca khúc "Mênh mông tình mẹ" của nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên. 

ảnh 4Ngọc Ánh với ca khúc "Về quê ngoại" 
ảnh 5Nguyễn Phú Quý

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top