Ông chủ Playboy bị tố cáo "bật đèn xanh" cho "yêu râu xanh" lạm dụng thiếu nữ

0 Trung Hiếu (Theo SPN)
ANTĐ Người sáng lập nổi tiếng của tạp chí “người lớn” Playboy – ông Hugh Hefner – đã bị cáo buộc “bật đèn xanh” cho bạn là nam diễn viên Bill Cosby lạm dụng một thiếu nữ 18 tuổi.

Năm nay 90 tuổi, Hefner nổi tiếng với danh sách những cô vợ và người tình trẻ đẹp khiến ai cũng phải ghen tỵ. Song ông đang phải đối mặt với rắc rối pháp lý khi cô Chloe Goins (năm nay 26 tuổi) tố cáo ông này cùng nam diễn viên Cosby đã lên kế hoạch lạm dụng tình dục cô tại tòa biệt thự Playboy của Hefner hồi năm 2008, khi cô Goins mới 18 tuổi.

Theo nguyên đơn Goins, ông Hefner đã “khuyến khích, hỗ trợ và ủng hộ” vụ lạm dụng bằng cách mời cô tham dự bữa tiệc cùng với Cosby- người được cho là nổi tiếng với sở thích chuốc say các cô gái trẻ rồi sau đó lạm dụng tình dục họ.

ảnh 1

Cho tới gần cuối đời, ông trùm Playboy vẫn vướng vào những rắc rối liên quan tới các cô gái trẻ

“Ông Hefner đã biết, hoặc đáng ra phải biết rằng, ông Cosby trong nhiều năm đã có xu hướng chuốc say hoặc đánh thuốc mê các cô gái trẻ rồi lợi dụng tình dục họ dù họ không muốn, hoặc làm điều đó khi họ bất tỉnh”, lá đơn kiện có đoạn.

Nguyên đơn Goins tố cáo, Cosby đã đưa cho cô ly rượu có pha thuốc khiến cô cảm thấy khó chịu rồi bất tỉnh. Sau đó Cosby đã sờ soạng và hôn hít cô.

Đơn kiện trước đó của cô Goins chỉ tố cáo nam diễn viên Cosby mà không có tên ông Hefner, song tòa án đã bác đơn này vì cho rằng chưa đủ nhân chứng và bằng chứng.

Sau đó, cô Goins nộp đơn kiện mới, bổ sung ông Hefner vào phần bị đơn như là người đã hỗ trợ Cosby lạm dụng mình.

Cho tới giờ, có đến hơn 50 phụ nữ tuyên bố họ đã bị Cosby đánh thuốc mê và lạm dụng, tấn công tình dục trong khoảng thời gian vài thập kỷ qua.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top