Ồn ào chuyện Tuấn Hưng đá xéo Duy Mạnh

0 Minh Trang
ANTD.VN -Sau dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân của Tuấn Hưng, Duy Mạnh đã thẳng thắn đáp trả bằng ngôn từ “mạnh bạo”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiêu ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông nhé!".

ảnh 1

Tuấn Hưng đang muốn nhắn nhủ tới một người nào đó thôi đố kỵ, mà hãy tự nhìn lại xung quanh mình xem còn ai ở bên cạnh, không quên nhắn nhủ “Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau”.

Tuy Tuấn Hưng không nói rõ là ai, nhưng cư dân mạng không khó để tìm ra người mà Tuấn Hưng nhắm đến trong dòng trạng thái đầy ẩn ý dường như chính là Duy Mạnh. Bởi ngay sau đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng liên tục chia sẻ đường dẫn các “hit” đình đám của anh do Tuấn Hưng thể hiện kèm theo các dòng trạng thái như: "Cảm ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này nhé!!! Hát rất tuyệt vời!!!", "Bài này hát cũng rất hay!!! Cảm ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này!!!".

ảnh 2

Trên trang cá nhân của Duy Mạnh thời gian này chia sẻ rất nhiều đoạn video clip do Tuấn Hưng thể hiện kèm theo những "lời khen"

Tuy nhiên, dưới phần bình luận Duy Mạnh sử dụng từ ngữ khá "mạnh bạo" để trò chuyện cùng cư dân mạng. Và ca sĩ, nhạc sĩ cũng đưa ra lý do vì sao Tuấn Hưng đăng tải dòng trạng thái "đá xéo" mình trên trang cá nhân.

ảnh 3

Vị nhạc sĩ lên tiếng "tố" ẩn ý về đàn em

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top