Ở nhà thưởng thức triển lãm online "Hửng nắng" như liều "vitamin của yêu thương"

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Giữa dịch Covid-19, thay vì hủy bỏ hay tạm dừng triển lãm mang tính định kỳ của các em nhỏ tự kỷ, sân chơi Tò he (không gian sáng tạo nghệ thuật miễn phí) đã quyết định, tiếp tục tổ chức chương trình nhưng bằng hình thức online. Vì thế, khán giả chỉ cần ngồi nhà nhưng vẫn có cơ hội thưởng thức tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt của các nghệ sĩ nhỏ tuổi.

Nếu như mọi năm, cứ đến ngày 2/4 là khắp không gian của Tòhe lại được phủ một màu xanh lơ, cùng với rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Những hoạt động này tôn vinh tài năng của các em nhỏ, cũng như nâng cao nhận thức của cộng đồng về hội chứng tự kỷ ở Việt Nam.

Thế nhưng năm nay, để phòng trách dịch Covid-19, Tò he không thể tổ chức các sự kiện, workshop offline... Thay vì phải chờ đợi đến năm sau, một triển lãm nghệ thuật online như “Hửng nắng” đã được Ban tổ chức lên kế hoạch thực hiện.

ảnh 1

Triển lãm “Hửng nắng” kéo dài từ nay đến hết tháng 4/2020. Đây là triển lãm nằm trong chuỗi chương trình “Tòhe thắp đèn xanh lơ 2020” nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về hội chứng tự kỷ.

Triển lãm giới thiệu tác phẩm của 6 em nhỏ tham gia sân chơi nghệ thuật này với mong muốn mang vẻ đẹp, sự hồn nhiên trong tranh vẽ của các nghệ sĩ đến với công chúng.

Bên cạnh triển lãm nghệ thuật online “Hửng nắng” rất thú vị , trước đại dịch Covid-19, Tòhe còn đăng tải dòng trạng thái xúc động trên fanpage: “Cám ơn Việt Nam! Cám ơn tất cả các y, bác sĩ, các chú bộ đội và tất cả các lực lượng đã tham gia bảo vệ sự an toàn và sức khỏe cho mọi người! Chúc thế giới chóng khỏe và lại thật vui!”

ảnh 2

Trong khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, triển lãm online "Hửng nắng" sẽ là một hoạt động ý nghĩa, mang đến mỗi người những liều "vitamin yêu thương và chia sẻ". 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top