"Ở nhà cùng Việt Nam"- bộ sản phẩm truyền cảm hứng cho du khách mùa Covid-19

0 Quỳnh Vân
ANTD.VN -Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hội đồng tư vấn du lịch (TAB) vừa giới thiệu bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam” (Stay at home with Viet Nam) dành cho khách quốc tế. Đây được xem như giải pháp giữ kết nối và truyền cảm hứng tới du khách trong giai đoạn toàn thế giới đang tham gia vào cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.

ảnh 1

Với bộ sản phẩm "Ở nhà cùng Việt Nam" những du khách từng buộc phải hoãn kế hoạch hoặc huỷ các chuyến du lịch Việt Nam có thể khám phá, làm quen với những điểm đến ngoạn mục, ẩm thực đặc sắc và văn hóa hấp dẫn của Việt Nam thông qua những hoạt động và chương trình trong bộ sản phẩm này.

ảnh 2

Công thức làm món bún chả trong bộ sản phẩm "Ở nhà cùng Việt Nam"

 “Ở nhà cùng Việt Nam” giúp du khách tham quan và tương tác 360 độ với các Di sản nổi tiếng được UNESCO công nhận tại Việt Nam. Xem những công thức nấu món ăn nổi tiếng của Việt Nam và thử nấu tại nhà một cách dễ dàng như bánh mỳ và bún chả…Tô màu tranh du lịch Việt Nam với phong cách cổ điển. Du lịch Việt Nam qua chuỗi video clip #MyVietnam. Cuối cùng là những gợi ý về khám phá văn hoá thông qua những cuốn sách, âm nhạc và nghệ thuật truyền thống tại Việt Nam.

ảnh 3

Tổng cục Du lịch mong muốn thông qua bộ sản phẩm này sẽ tiếp tục cung cấp thông tin, kết nối Việt Nam với khách quốc tế và truyền cảm hứng đến những kế hoạch du lịch trong tương lai của du khách.

Để biết thêm thông tin hoặc tải xuống gói sản phẩm "Ở nhà cùng Việt Nam" du khách có thể truy cập trang web: https://vietnam.travel/things-to-do/stay-at-home

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top