"Nữ minh tinh và chàng lãng tử" ra rạp

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Phiêu lưu, hài hước với nội dung tình cảm, bộ phim "Nữ minh tinh và chàng lãng tử" (Beverly Hills Chihuahua) được khởi chiếu từ hôm nay (5/12), tại một số rạp ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. Đây là bộ phim được mong đợi trên thị trường phim thế giới, trong dịp Noel năm nay.

"Nữ minh tinh và chàng lãng tử" ra rạp

(ANTĐ) - Phiêu lưu, hài hước với nội dung tình cảm, bộ phim "Nữ minh tinh và chàng lãng tử" (Beverly Hills Chihuahua) được khởi chiếu từ hôm nay (5/12), tại một số rạp ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. Đây là bộ phim được mong đợi trên thị trường phim thế giới, trong dịp Noel năm nay.

Câu chuyện phim bắt đầu khi Vivian (Jamie Lee Curtis), bà chủ hết mực cưng chiều của nàng khuyển Chloe, giao cô nàng Chihuahua lại cho cô cháu Rachel (Piper Perabo) chăm sóc do bà có việc cần phải đi xa. Và khi cô bảo mẫu bất đắc dĩ này tới Mexico tận hưởng kì nghỉ cuối tuần “chớp nhoáng”, dắt theo cô nàng Chihuahua quen được nuông chiều quá mức, tai hoạ đã xảy ra: Chloe đi lạc! Rachel phải nhờ tới người thiết kế vườn hoa vốn được Vivian tin cậy cùng chú chó Papi giúp đỡ để tìm ra Chloe.

Tính cách của hai chú khuyển Chihuahua nhân vật chính - Chloe và Papi được xây dựng từ những nét tiêu biểu, nổi bật với quan niệm sống tương phản lẫn nhau. Theo mô tả của đạo diễn Raja Gosnell, Chloe hưởng thụ cuộc sống với niềm tin rằng cô nàng hoàn toàn xứng đáng với cuộc sống đó, không chút bận tâm về gốc gác, truyền thống của một chú chó Chihuahua, hay bất kì chút quan niệm nào về quê hương Mexico. Trái lại, Papi lại hoàn toàn ý thức được những điều đó một cách rõ rệt. Bên cạnh đó, Papi còn thể hiện mình là một chàng Chihuahua đầy “nam tính”, một chàng Romeo 4 chân. Điều đó thể hiện qua từ cách anh chàng tán tỉnh Chloe, cho tới cuộc tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Cô nàng khuyển quý tộc buồn rầu chia tay bà chủ

Beverly Hills Chihuahua là một cuộc hành trình tìm kiếm chính bản thân và nguồn gốc của mình để rồi chấp nhận nó của các nhân vật chính. Bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu có sự tham gia của các diễn viên như Jamie Lee Curtis trong vai Dì Viv, José María Yazik trong vai phản diện Vasquez, Maury Sterling trong vai Rafferty, Jesús Ochoa trong vai sĩ quan Ramirez, và Eugenio Derbez trong vai chủ cửa hàng. Edward James Olmos là người thể hiện giọng nói đầy hăm doạ của Doberman El Diablo, Loretta Devine lồng tiếng cho Toy Poodle Delta đỏng đảnh, và Michael Urie thể hiện sự khoa trương trong lời ăn tiếng nói của Pug Sebastian.

Ê kíp lồng tiếng cho các "diễn viên khuyển" đều là những "ngôi sao" Hollywood, gồm: Chloe (Drew Barrymore), Papi (George Lopez),  Delgado - chú chó chăn cừu lịch lãm (Andy Garcia), cùng với một nhóm đồng đội đủ mọi thành phần: 3 chú chó khác (Plácio Domingo, Luis Guzman, và Eddie “Piolin“ Sotelo), 2 con người (Piper Perabo, Manolo Cardona), 1 chú chuột tinh ranh (Cheech Marin) và 1 anh chàng cự đà tính tình nóng nảy nhưng vô cùng hăng hái (Paul Rodriguez).

Cuộc họp mặt của 4 chú chó

Nhưng những ngôi sao thực sự của bộ phim có lẽ chính là dàn diễn viên bốn chân dễ thương được huấn luyện chuyên nghiệp tới từ khắp nơi trên thế giới - với tổng quân số vượt quá 200 - bao gồm nhiều chú chó lai và các giống chó đa dạng khác.

Bộ phim được đạo diễn bởi Raja Gosnell (đạo diễn phim Yours, Mine and Ours, Scooby-Doo, Never Been Kissed), từ kịch bản của Analisa LaBianco và Jeff Bushell dựa trên cốt truyện của chính Jeff Bushell.

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top