"Nữ hoàng" và "hoa hậu" làng hài Thu Trang - Lê Khánh tinh nghịch trong poster "Thần tiên cũng nổi điên"

0 Duy Đức
ANTD.VN - Sau khi bộ hình nhân vật của phim "Thần tiên cũng nổi điên" được tung ra với các gương mặt nổi bật trong làng hài như Thu Trang, Lê Khánh, Đại Nghĩa , Chí Tài, Hoàng Phi....khán giả đã vô cùng hào hứng, chờ đợi bộ phim được chuyển thể từ vở kịch ăn khách này.

Nhà sản xuất Greenmap cùng đơn vị phát hành CJ CGV Vietnam vừa chính thức ra mắt poster phim "Thần tiên cũng nổi điên" và những hình ảnh hậu trường thú vị. Với tạo dáng hài hước chồng lên nhau, màu nâu đồng hiện đại, người xem có thể thấy rõ sự rối rắm, phức tạp trong các mối quan hệ. Dường như mỗi nhân vật đều có vấn đề và rắc rối của mình, khi được kết dính với nhau sẽ nảy sinh thêm nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”.

ảnh 1Poster vui nhộn của "Thần tiên cũng nổi điên" vừa chính thức ra mắt

Với sự kết hợp lần đầu tiên của 2 nữ hoàng làng hài Thu Trang – Lê Khánh trong lĩnh vực phim điện ảnh, "Thần tiên cũng nổi điên" là câu chuyện của các cặp tình nhân thời hiện đại cùng những khao khát tuổi trẻ, những sai lầm, ngây ngô trong tình yêu. Ở đó, có sự giám sát, hỗ trợ của các vị thần tiên tình yêu: ông Tơ, bà Nguyệt, thần Cupid.      

Với thể loại phim hài, lãng mạn, giả tưởng, “Thần tiên cũng nổi điên” là câu chuyện kể về cuộc hành trình xuống trần gian của hai vị thần tình yêu là ông Tơ (Đại Nghĩa) và bà Nguyệt (Thu Trang). Sau khi bị thượng đế trách phạt về việc không hoàn thành công việc của mình, hai vị thần này đã xuống trần để kiểm chứng, tìm hiểu kết quả của các mối lương duyên mà chính họ từng se kết.ảnh 2Lê Khánh "tái xuất" sau bộ phim "Ngày nảy Ngày nay"

Vừa xuống trần, họ tình cờ gặp được vị thần tình yêu của phương Tây là Cupid (Hoàng Phi). Cả ba đã cùng kết hợp với nhau, hóa thân thành người phàm để tiếp tục cuộc hành trình tìm hiểu về các cặp tình nhân mà họ se kết.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 23-9-2016 trên toàn quốc.

Cùng ngắm những hình ảnh hậu trường thú vị của phim "Thần tiên cũng nổi điên":

ảnh 3Diễn viên hài Thu Trang

ảnh 4Danh hài Chí Tài

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top