"Nữ hoàng tên miền" Lê Thúy Hạnh hòa mình cùng sắc xuân

0 Lê Vũ (ảnh: NVCC)

ANTĐ Lê Thúy Hạnh được biết đến và mệnh danh là “Nữ hoàng tên miền”, với việc sở hữu nhiều tên miền hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, chị còn có một niềm đam mê bất tận với thiên nhiên và luôn mong muốn được hoà mình với vẻ đẹp thuần khiết ấy.


ảnh 1Lê Thúy Hạnh là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông số - một lĩnh vực rất đặc biệt mà mới nhìn vào tưởng như rất khô khan, cứng nhắc...
ảnh 2Nhưng khi gặp và tiếp xúc với chị mọi người sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với một người phụ nữ thân thiện, tràn đầy năng lượng và vô cùng cảm xúc.
ảnh 3Nói chuyện và chia sẻ với doanh nhân Lê Thúy Hạnh người đối diện sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt, đôi khi còn thấy như chị sống quá lý tưởng và những gì chị đeo đuổi bao năm qua sẽ khó trở thành hiện thực.
ảnh 4Mặc dù vậy, trong suy nghĩ và hành động của mình, Lê Thuý Hạnh cho thấy, trong chị luôn có một niềm tin, một sức mạnh để đam mê và theo đuổi con đường mình đã chọn.
ảnh 5Theo đuổi một lĩnh vực truyền thông số nhưng tham vọng của chị là kết nối sức mạnh cộng đồng bằng internet để định hướng xã hội với chiều hướng tích cực, lành mạnh, sống đam mê, sống khỏe, sống vui và sống có ích cho chính mình, cho gia đình, người thân và xã hội.
ảnh 6Doanh nhân Lê Thúy Hạnh chia sẻ: Tôi cùng các cộng sự, đối tác của mình đang tìm kiếm và định hướng đưa vào những sản phẩm mang giá trị thực sự, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như những giá trị về sức khỏe để phục vụ cộng đồng để giảm thiểu những nguy cơ bệnh tật trong cộng đồng.
ảnh 7Đây là một dự án dài hơi, có sự tham gia của rất nhiều đối tác và các nhân vật nổi tiếng, được chia ra từng chuỗi các chiến dịch nhỏ để đánh thức cộng đồng mà trước tiên là ý thức bảo vệ sức khỏe, sống xanh, sống sạch, sống an toàn.
ảnh 8Trước mắt, trong dịp Tết nguyên đán, Lê Thuý Hạnh sẽ cho chạy chiến dịch “Tết nay uống gì?” để kêu gọi cộng đồng một thông điệp “uống để khỏe, uống để vui” giảm thiểu các tệ nạn do tình trạng uống rượu bia vô độ dẫn đến tai nạn nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe.
ảnh 9Được biết, chiến dịch lớn cho năm 2016 với thông điệp “Tặng sức khỏe - Trao yêu thương” cũng sẽ được khởi động và triển khai nhằm đưa lại những giá trị tích cực, thiết thực cho cộng đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top