"Nữ hoàng nhạc Rock" Ngọc Ánh đón tết với album nhạc Xuân

0 Sơn Sơn

ANTĐHòa vào không khí đón Tết Bính Thân 2016, "nữ hoàng nhạc Rock" Ngọc Ánh vừa cho ra mắt album trực tuyến mang tên "Album nhạc tuyển Xuân – Ngọc Ánh".

Với tên gọi "Album nhạc tuyển Xuân – Ngọc Ánh", album gồm 8 ca khúc rất quen thuộc và đã đi sâu vào lòng nhiều thế hệ khán giả suốt nhiều năm qua, đặc biệt phù hợp với không khí vui tươi rộn rã của thời khắc giao mùa. Đáng chú ý trong album lần này có hai ca khúc "Mùa xuân trên những giếng dầu" (st: Phạm Minh Tuấn) và "Ơi cuộc sống mến thương" (st: Nguyễn Ngọc Thiện), nằm trong số những bài hát hit ngày xưa của Ngọc Ánh. Đưa hai bài hát trở lại vào album, Ngọc Ánh muốn gợi nhắc lại những kỷ niệm một thời đi hát của mình với nhiều yêu thương của khán giả.

ảnh 1
Chia sẻ về album này, Ngọc Ánh cho biết: "Mình muốn có một sản phẩm nhạc Xuân để góp thêm vào bữa tiệc âm nhạc rộn ràng của năm mới cùng các anh chị em văn nghệ sĩ". Cô cũng chia sẻ trong năm mới 2016 này, cô cũng ấp ủ nhiều dự án âm nhạc tiếp theo và sẽ nỗ lực để thực hiện chỉnh chu, nhằm mang đến cho khán giả những sản phẩm kế tiếp được đánh giá tốt.

Một số hình ảnh mới của Ngọc Ánh:

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top