Nữ chính phim "Quỳnh búp bê" phản ứng việc bị chê nhan sắc sau "dao kéo"

0 Như Ý
ANTD.VN - Bất chấp “cơn mưa” lời chê từ phía cộng đồng mạng, Phương Oanh tự tin việc “dao kéo” đã giúp cô có được vẻ ngoài như mình mong muốn.

Trở về từ chuyến du lịch sang Hàn Quốc mới đây, Phương Oanh khiến nhiều người giật mình không nhận ra trước sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt cô. Các đường nét trên gương mặt nữ chính phim “Quỳnh búp bê” khác trước khá nhiều, từ đôi mắt, cằm, môi…đến hai bầu má. Trước đó, Phương Oanh từng thừa nhận việc làm mũi để khuôn mặt thon gọn hơn.

Ngay khi xuất hiện với hình ảnh mới, Phương Oanh đã lập tức gây “bão” khi làm nổ ra cuộc tranh luận gay gắt về nhan sắc cũ và mới của mình. Đa số đều cho rằng, khuôn mặt cũ của cô đẹp tự nhiên và có nét riêng hơn là gương mặt mới. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối, thậm chí trách móc Phương Oanh vì đã lạm dụng “dao kéo” quá đà làm mất đi sắc đẹp trời phú trước kia.

ảnh 1

Nhan sắc của Phương Oanh trước khi "dao kéo"...

Trước làn sóng phản ứng có phần dữ dội của khán giả, Phương Oanh chia sẻ, cô chấp nhận mọi lời khen chê. Người đẹp thừa nhận chuyện đã trải qua việc phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc theo gợi ý của một người bạn. Phương Oanh kể, ban đầu cô chỉ định thăm khám, tuy nhiên sau khi nghe tư vấn của đội ngũ bác sĩ bên xứ sở Kim chi, cô đã quyết định đồng ý thẩm mỹ tức thì.

Lý do khiến Phương Oanh thẩm mỹ là bởi cô muốn duy trì sự tươi tắn, trẻ trung và có một khuôn mặt với những đường nét hoàn hảo hơn. Nữ diễn viên chính của phim “Quỳnh búp bê” cho biết, bản thân cô tự biết những điểm còn thiếu sót, chưa đẹp, cũng có thể gọi là khiếm khuyết trên gương mặt mình và thực sự muốn can thiệp “dao kéo” để khắc phục.

ảnh 2

...Và sau khi "dao kéo"

Cũng theo Phương Oanh, cô không lạm dụng “dao kéo” mà chỉ chỉnh sửa lại mặt dựa trên cơ sở các đường nét vốn có và làm một cách tự nhiên nhất. Đồng thời, Phương Oanh khẳng định việc thẩm mỹ không nhằm mục đích biến bản thân thành một người khác, hoặc “dao kéo” để trở nên khác biệt hoàn toàn so với trước kia.

Nói thêm về việc thẩm mỹ, Phương Oanh thổ lộ, đây là quyết định lớn nhất từ trước đến nay với cô vì can thiệp “dao kéo” khá sâu. Tỉnh dậy sau khi trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ, cảm giác đầu tiên của cô là chưa kiểm soát được sự thay đổi trên khuôn mặt mình. Tuy nhiên chỉ 1-2 tuần sau thì cô nhận thấy các đường nét đã dần rõ rệt và không còn thấy những khuyết điểm trước kia trên gương mặt mình nữa. Phương Oanh cho biết, hiện gương mặt cô vẫn hơi sưng và các nét đang dần hoàn thiện nên mọi người có thể chưa thấy đẹp. Tuy nhiên, sau khoảng một vài tuần nữa, cô tin rằng gương mặt mình sẽ về được các đường nét chuẩn như mình mong muốn.

Kể về những chuyện “dở khóc dở cười” sau khi thẩm mỹ, Phương Oanh chia sẻ, gần đây khi đi ăn trưa với bạn bè, có một nam diễn viên từng đóng trong phần 2 “Quỳnh búp bê” lại gần rồi nói với cô: “Em rất giống Quỳnh búp bê nhưng mà em xinh hơn nhiều. Anh cũng đóng Quỳnh búp bê mà, anh sẽ xuất hiện ở tập 22”. Thoáng chốc bất ngờ song Phương Oanh cũng nhận ra nam diễn viên này và thầm cười vì lời khen.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top