Nữ ca sĩ MLee lần đầu tiên thực hiện phim ngắn

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Lần đầu tiên, nữ ca sĩ MLee cho ra mắt dự án phim ngắn đầu tay với tên gọi "Cuộc gặp gỡ định mệnh". Phim vừa được chính thức phát hành vào ngày 23-8. 
"Cuộc gặp gỡ định mệnh" là sản phẩm mà MLee tự thân vận động đầu tư thực hiện với kinh phí hơn 500 triệu đồng, kết hợp cùng ê-kíp đạo diễn Kiên Ứng. MLee cho biết, để thực hiện dự án này thì tài chính là một vấn đề lớn, khó khăn nếu không vì đam mê thì không thể nào làm được. 

ảnh 1

MLee và Trần Quốc Anh. "Cuộc gặp gỡ định mệnh" được phát hành trên kênh Youtube của MLee

Nội dung phim là câu chuyện tình yêu hài hước giữa hai nhân vật chính do Mlee và Trần Quốc Anh (Joon Trần) thủ vai. Gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, Mlee bị người anh trai thân thiết của mình là Isaac "gài hàng" sắp xếp một chuyến công tác xa nhưng thực chất là để em gái có thời gian nghỉ ngơi, suy nghĩ những chuyện đã qua và tìm cách giải quyết những nút thắt trong cuộc sống.
Trớ trêu thay, cô trợ lý hậu đậu lại sử dụng nhầm một dịch vụ cho thuê phòng ở ghép, do đó MLee bất đắc dĩ phải ở chung với một anh chàng lạ mặt cực điển trai và mê game. Dù gặp những điều phiền toái nhưng nhờ có chàng trai xa lạ này mà cô có thể chia sẻ những chuyện buồn trong tình cảm của mình. 

Ngoài Trần Quốc Anh, phim ngắn còn có sự tham gia của diễn viên hài BB Trần. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top