NTK Võ Việt Chung giới thiệu "Cô Ba xứ Việt" tại phòng chờ sân bay

0 Thiên Long (ảnh: Chapi)
ANTD.VN - NTK Võ Việt Chung vừa chính thức giới thiệu và trưng bày bộ sưu tập “Cô Ba xứ Việt” tại phòng chờ hạng thương gia Le Saigonnais của nhà ga quốc ngoại sân bay Tân Sơn Nhất.

Võ Việt Chung là nhà thiết kế được biết đến với quá trình cống hiến và quảng bá ra thế giới nhiều nhất trong những năm qua. Chính vì vậy mà anh đã vượt qua rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng khác để được chọn là thương hiệu đại diện giới thiệu tại phòng chờ hạng thương gia Le Saigonnaise của nhà ga quốc ngoại sân bay Tân Sơn Nhất.

ảnh 1

ảnh 2

BST "Cô Ba xứ Việt" của NTK Võ Việt Chung được trưng bày tại phòng chờ hạng thương gia của sân bay Tân Sơn Nhất

Theo đó, bộ sưu tập được Võ Việt Chung lựa chọn trưng bày mang tên “Cô Ba xứ Việt” - một bộ sưu tập nổi tiếng trong sự nghiệp của nhà thiết kế tài hoa này. Đây cũng là bộ sưu tập từng đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Trưng bày độc quyền trong không gian mang đậm dấu ấn Sài Gòn, nhà thiết kế Võ Việt Chung mong muốn giới thiệu những thiết kế của anh với chất liệu lãnh Mỹ A đến với bạn bè trong nước và quốc tế cũng như quảng bá văn hóa Việt Nam thông qua thời trang.

ảnh 3

ảnh 4

NTK Võ Việt Chung cùng các người mẫu trình diễn BST "Nắng Sài Gòn"

Cũng trong sự kiện này, nhà thiết kế Võ Việt Chung và các người mẫu đã trình diễn bộ sưu tập “Nắng Sài Gòn”, tái hiện tà áo dài Sài Gòn xưa để giới thiệu đến công chúng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top