NTK Tommy Nguyễn "mê hoặc" với thiết kế vest nam trẻ trung

0 Thiên Long (ảnh: Tony Trần)
ANTĐ NTK Tommy Nguyễn như “lột xác” thành một mẫu nam có sức hút mạnh mẽ, làm mê hoặc cả những trái tim băng giá khi trình diễn những thiết kế vest nam mới của mình.

ảnh 1Thời gian gần đây Tommy Nguyễn gây bất ngờ với loạt ảnh tự trình diễn các mẫu thiết kế của mình.
ảnh 2Nói về việc này, nhà thiết kế tài hoa chia sẻ, anh muốn chứng tỏ với công chúng, những mẫu trang phục do anh thiết kế thực sự đẹp và phù hợp ngay cả đối với những người bình thường.
ảnh 3Tuy nhiên, “phù thuỷ thời trang” cũng cho biết, anh không định “cạnh tranh” với những người mẫu nam để “làm tất ăn cả” mà chỉ “thể hiện” vào những dịp nhất định.
ảnh 4Bởi cũng theo Tommy Nguyễn, chính những người mẫu đã giúp anh không ngừng sáng tạo và thăng hoa với các ý tưởng của mình.
ảnh 5Chào đón mùa Giáng sinh 2015, Tommy Nguyễn giới thiệu tới công chúng những mẫu vest nam trẻ trung, thu hút ánh nhìn.
ảnh 6Với những gam màu tím, đỏ, xanh cùng nhiều kiểu dáng bắt mắt, “Áo cưới Tommy Nguyễn” sẽ là địa chỉ cho các quý ông trở thành tâm điểm, nổi bật và cuốn hút trong những lần dự tiệc.
ảnh 7Nhiều cô gái từng hâm mộ nhà thiết kế tài hoa này chắc hẳn sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp như hoàng tử của NTK Tommy Nguyễn trong chính những mẫu thiết kế của anh.
ảnh 8Được biết, tới đây Tommy Nguyễn sẽ có kế hoạch thực hiện các dự án thời trang tại Hà Nội và hướng tới một thị trường khách hàng đầy tiềm năng của Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top