NTK Minh Hạnh "làm khó" thí sinh Ngôi sao thiết kế Việt Nam

0 H.Anh
ANTĐ Là người có những yêu cầu cao, NTK Minh Hạnh đã bắt 4 thí sinh phải chỉnh sửa lại các sản phẩm của mình và 3 thí sinh phải làm lại hết các mẫu thiết kế do NTK Minh Hạnh yêu cầu. 
Cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 có sự xuất hiện của 3 vị giám khảo uy tín là nhà thiết kế (NTK) đến từ Pháp, bà Francine Pairon, NTK Công Trí và NTK Minh Hạnh. Cả 3 vị giám khảo này không chỉ đảm nhiệm vai trò đánh giá các thí sinh mà còn đồng hành và tư vấn cho họ trong suốt cuộc thi.

Trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng ở vòng Sơ tuyển, 12 nhà thiết kế trẻ đã được tuyển chọn, trong đó có một số cái tên đã khá quen thuộc trong làng thời trang Việt Nam. 

ảnh 1

Để chuẩn bị cho Liveshow đầu tiên, NTK Minh Hạnh khuyến khích các bạn trẻ không ngừng sáng tạo nhưng trong đó "những ý tưởng cũng phải thể hiện sự chân thật của khối óc và trái tim". Khi các bạn trẻ thể hiện được phong cách riêng của mình trong những bản thiết kế, vì là người có những yêu cầu cao, NTK Minh Hạnh có phần "khó tính" với những thiết kế không đúng với bản phác thảo ban đầu mà các thí sinh đã trình bày.

ảnh 2

Trong số 12 thí sinh, đã có 4 thí sinh phải chỉnh sửa lại các sản phẩm của mình và có 3 thí sinh phải làm lại hết các mẫu thiết kế do NTK Minh Hạnh yêu cầu. Bên cạnh việc hoàn thiện lại các trang phục, các thí sinh vẫn phải giữ đúng thời gian đã từng quy định như những người khác.

Không chỉ là giám khảo nhận xét các mẫu của thí sinh, NTK Minh Hạnh còn đưa ra nhiều lời khuyên cho các thí sinh. Thí sinh Anh Thư có những mẫu thiết kế nhẹ nhàng được NTK Minh Hạnh khuyên nên thể hiện làm sao để toát được điểm nhấn riêng. Với thí sinh Hà Nhật Tiến, việc thay đổi toàn bộ chất liệu so với bản phác thảo ban đầu khiến cho NTK Minh Hạnh không hài lòng, chất liệu tạo ra sản phẩm không đẹp như ý tưởng mà Nhật Tiến đã đề cập. Do vậy, NTK Minh Hạnh bắt buộc Hà Nhật Tiến cũng như một số thí sinh khác thay đổi toàn bộ chất liệu cũng như kiểu dáng của mẫu sưu tập để đúng như bản phác thảo đã trình bày. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top