NTK Đức Hùng thân thiết MC Anh Tuấn, Diễm Quỳnh

0 Duy Đức - Ảnh: Chí Thành
ANTD.VN - Mặc dù là một NTK thời trang nhưng Đức Hùng lại là gương mặt khách mời quen thuộc trong rất nhiều chương trình âm nhạc của VTV, trong đó có “Giai điệu Tự hào”. Suốt 2 năm qua, NTK Đức Hùng thường xuất hiện ở ghế khách mời bình luận để đưa ra những nhận xét cho từng tiết mục trong chương trình.

Anh cũng là người đóng góp ý kiến về trang phục của các nghệ sĩ bởi anh quan niệm, khán giả bây giờ ngoài nghe nhạc, còn rất chú trọng đến hình thức của ca sĩ, vũ công. Trang phục là yếu tố quan trọng giúp cho tiết mục trở nên hoàn thiện. “Tôi luôn đặt mình  vị trí là một khán giả yêu âm nhạc để thưởng thức mỗi màn trình diễn. Điều tôi thích ở chương trình là việc những tác phẩm âm nhạc đã sống mãi với mọi thế hệ được làm mới bằng bản phối trẻ trung, sôi động. Nhờ vậy, các ca khúc xưa dễ dàng tiếp cận với những bạn trẻ", NTK Đức Hùng chia sẻ.

ảnh 1NTK Đức Hùng tham gia Hội đồng bình luận

Trong "Giai điệu tự hào" tháng 12 với chủ đề "Xuân và Tuổi trẻ", NTK Đức Hùng đưa ra những nhận định đối lập với Hội đồng bình luận lớn tuổi. Anh ngồi ở ghế Hội đồng bình luận trẻ cùng nhiều ca sĩ, nhạc sĩ trẻ khác. 

Ở hậu trường buổi ghi hình, NTK Đức Hùng rất thân thiết với hai MC của chương trình: bộ đôi Anh Tuấn, Diễm Quỳnh. NTK Đức Hùng tiết lộ, anh đã làm việc với 2 MC nổi tiếng từ nhiều năm nay và trở thành những người bạn gần gũi trong cuộc sống. Nhờ Anh Tuấn, Diễm Quỳnh, anh có thêm những kiến thức âm nhạc bổ ích.

ảnh 2MC Diễm Quỳnh duyên dáng trong tà áo dài

Cũng trong chương trình, NTK Đức Hùng hội ngộ nhiều nghệ sĩ khác như ca sĩ Hà Anh Tuấn, Ngọc Khuê, Hoàng Hải, nhạc sĩ Khắc Hưng...

Những hình ảnh NTK Đức Hùng và các nghệ sĩ trong chương trình:

ảnh 3Ca sĩ Ngọc Khuê tham gia chương trìnhảnh 4Ca sĩ Hà Anh Tuấn và NTK Đức Hùngảnh 5

ảnh 6

ảnh 7Trẻ trung bên MC Anh Tuấnảnh 8Ca sĩ Hoàng Hải rất lâu rồi mới xuất hiệnảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top