NTK Đỗ Long "hô biến" Hoa hậu Kỳ Duyên thành nữ thần quyến rũ

0 Thiên Long (ảnh: Lê Thiện Viễn)
ANTD.VN - Những mẫu thiết kế táo bạo kết hợp cùng biểu cảm của Hoa hậu Kỳ Duyên như đưa người xem vào một không gian huyền ảo, đầy mê hoặc.

Đỗ Long là nhà thiết kế tài hoa với nhiều mẫu trang phục hết sức táo bạo, gây ấn tượng với công chúng. Trong bộ ảnh giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất, Đỗ Long đã “hô biến” Hoa hậu Kỳ Duyên thành nữ thần hết sức quyến rũ…

Có thể thấy, Kỳ Duyên xuất hiện vô cùng khác lạ với thần thái gợi cảm và vóc dáng chuẩn trong các mẫu trang phục được thiết kế tinh tế. Những đường cut-out táo bạo ở phần lưng, khoét ngực trên nền vài nude hay kỹ thuật đính kết lông vũ, sequin dọc theo thân váy, phối đắp tầng vải từ đục sang trong giúp tăng vẻ bồng bềnh, vóc dáng gợi cảm và sự uyển chuyển của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Đặc biệt, Đỗ Long cũng khai thác triệt để công dụng của sequin và pha lê phản quang trên nền vải xuyên thấu nhằm khéo léo tôn lên nét gợi cảm một cách ý nhị. Bên cạnh đó, phụ kiện vòng cổ đá quý và hoa tai bản to cùng tông cũng điểm xuyến thêm vẻ đẹp của Kỳ Duyên.

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top