NSƯT Quang Tèo đau đầu chọn diễn viên cho phim hài Tết

0 Chúc An
ANTD.VN - NSƯT Quang Tèo bật cười vì nhiều bạn trẻ đi thử vai nhưng trang điểm lộng lẫy không kém gì đi thi Hoa hậu.

Trong vai trò thành viên giám khảo của buổi casting tuyển chọn diễn viên cho hai dự án phim hài Tết “Tỷ phú đè đại gia” và “Bản nhiều vợ”, NSƯT Quang Tèo hào hứng chia sẻ, anh đã được tận mắt chứng kiến và cảm nhận sự đam mê mà nhiều bạn trẻ dành cho phim ảnh.

Cùng với đó, buổi casting cũng khiến anh cùng các vị giám khảo khác không ít lần phải bật cười trước cảnh nhiều ứng viên nhận được thử thách diễn cảnh nông dân chân chất mà lại trót trang điểm kỹ càng và ăn vận lộng lẫy như đi thi Hoa hậu.

ảnh 1

"Chúng tôi khá đau đầu để lựa chọn diễn viên, có quá nhiều các bạn có diễn xuất tốt. Để đảm bảo tính công bằng, các hình ảnh, clip ghi lại trong buổi casting sẽ được hội đồng tuyển chọn xem lại cẩn thận để chọn ra những gương mặt phù hợp nhất nhằm mang đến cho khán giả bộ phim hài hước và giàu giá trị nhân văn" – NSƯT Quang Tèo thổ lộ.

Chia sẻ thêm về hai dự án phim hài Tết trên, NSƯT Quang Tèo cho biết, đây là hai dự án phim mới nhất của đạo diễn Dương Ngọc Bảo. Cũng theo NSƯT Quang Tèo, việc tuyển chọn diễn viên cho hai dự án phim này là bước mở đầu cho lớp đào tạo diễn viên đặc biệt mà anh tham gia giảng dạy bên cạnh nhiều nghệ sĩ khác như: NSND Trần Nhượng, NSƯT Ngọc Hiền, nghệ sĩ Mai Ngọc Căn…

ảnh 2

Các học viên theo học tại đây sẽ được đào tạo kỹ năng sản xuất phim và hỗ trợ sản xuất phim; đặc biệt là được học thêm các kỹ năng cơ bản khác như: thanh nhạc, khiêu vũ, đấu kiếm, võ thuật, hát chèo…

Được biết, dự án phim hài Tết trên của đạo diễn Dương Ngọc Bảo được thực hiện với kinh phí khá lớn, bối cảnh quay trải dài ở nhiều tỉnh thành trong nước và ở cả nước ngoài. Vị đạo diễn này tâm sự, sau thành công của phần 1 phim “Tỷ phú đè đại gia”, nhận được sự quan tâm của khán giả nên dù khó khăn đến mấy, anh cũng quyết tâm làm phần 2 của bộ phim này, cộng thêm một phim hài khác nữa là “Bản nhiều vợ”.

“Mặc dù trong bộ phim này tôi cũng phải đảm nhiệm rất nhiều việc từ viết kịch bản, biên kịch, đạo diễn vừa là diễn viên chính nhưng bản thân chưa bao giờ thấy mỏi mệt bởi dường như đã có một sức mạnh nào đó giúp mình trụ vững. Đây sẽ là hai một bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiếng cười đã đời, có những giây phút thư giãn trong dịp đầu năm” – đạo diễn Dương Ngọc Bảo cho biết.

Theo kế hoạch, hai dự án phim trên sẽ được bấm máy từ tháng 10-2018 và ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top