NSƯT Công Lý: "Tôi đã cầu hôn bạn gái"

0 Như Ý
ANTD.VN - Mới đây "cô Đẩu" bất ngờ tiết lộ về việc đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái. 
Xuất hiện trong một sự kiện diễn ra mới đây, NSƯT Công Lý gây chú ý khi đi cùng với cô bạn gái xinh đẹp kém mình 15 tuổi. Vốn kiệm lời và ít khi nhắc về đời tư nhưng trước sự quan tâm của mọi người dành cho chuyện tình cảm hiện tại của mình, nhất là tin đồn sắp kết hôn, "cô Đẩu" không ngần ngại thổ lộ: "Tôi đã cầu hôn bạn gái".

ảnh 1

Tuy vậy, NSƯT Công Lý nửa đùa nửa thật rằng lời cầu hôn này của anh chưa được bạn gái chấp thuận nên anh sẽ phải dành thêm thời gian thuyết phục để nhận được cái gật đầu đồng ý của cô phóng viên này. 

ảnh 2

Trước đó, NSƯT Công Lý từng chia sẻ, anh và bạn gái gặp nhau tại một cuộc họp báo. Bạn gái anh - Ngọc Hà công tác tại một tờ báo điện tử. Sau cuộc trò chuyện phỏng vấn riêng, cả hai nảy sinh tình cảm rồi đến với nhau một cách tự nhiên. Nam diễn viên tâm sự, anh yêu cô bạn gái hiện tại bởi tính cách thật thà, vô tư, tình cảm và sống rất chân thành. Về phía Ngọc Hà, cô gái trẻ này cũng từng lọt vào Top 20 "Hoa hậu Du lịch Việt Nam", sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng thanh mảnh. 
Được biết, gia đình của NSƯT Công Lý cũng đã sang nhà Ngọc Hà để nói chuyện trăm năm , bản thân cả hai cũng xác định về một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top