NSND Hồng Vân nhập viện tại Mỹ trong ngày cưới của con gái

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Lễ cưới con gái NSND Hồng Vân đã diễn ra vào ngày 10-6 tại Mỹ. Tuy nhiên, trong ngày vui của Hoàng Châu, NSND Hồng Vân đã không có mặt vì... nhập viện. 

 

 

Đám cưới của con gái Hồng Vân diễn ra trong không khí đầm ấm, tuy nhiên mẹ cô dâu bị sốt do thời tiết thay đổi, lại bị cảm nặng trước khi sang Mỹ. NSND Hồng Vân cố gắng làm lễ gia tiên cho con gái, sau đó nhập viện mà không dự được tiệc cưới. Tháng 8, vợ chồng Hoàng Châu sẽ về nước tổ chức lễ cưới. 

ảnh 1

Con gái NSND Hồng Vân hạnh phúc bên chồng

Chồng của Hoàng Châu tên Khôi Trần, là kỹ sư mạng máy tính. Cả hai quen nhau được bảy năm mới tiến đến hôn nhân. Hồng Vân chia sẻ chị và chồng - diễn viên Lê Tuấn Anh - hài lòng về chàng rể.

ảnh 2
              NSND Hồng Vân không có mặt trong lễ cưới của con gái

Hoàng Châu sinh năm 1994, cao 1,78 m. Cô được mẹ cho thử sức trên sân khấu kịch Phú Nhuận từ bé. Cô xuất hiện trong nhiều vở như:Mẹ có người tình (đạo diễn Minh Nhí), Cánh đồng gió (đạo diễn Đức Thịnh), Căn hộ 404, Chuyện chung cư (đạo diễn NSND Hồng Vân). Ngoài ra, cô còn đóng các phim truyền hình Nhật ký Vàng Anh, Những kẻ hai mặt. Năm 2011, Hoàng Châu sang Mỹ du học ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top