NSND Công Lý lên "sếp" ở Nhà hát Kịch Hà Nội

0 Như Ý
ANTD.VN - “Cô Đẩu” vừa nhận quyết định giữ chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Quyết định bổ nhiệm này vừa được ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VH&TT Hà Nội trao cho NSND Công Lý vào trưa nay 7-5. Theo đó, NSND Công Lý được giao giữ chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội kể từ ngày 1-4-2020, thời gian bổ nhiệm trong 5 năm. Được biết, “cô Đẩu” đã nhận quyết định này từ Sở VH&TT Hà Nội từ cuối tháng 3 vừa qua song do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 va tuân thủ việc giãn cách xã hội theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ nên đến thời điểm này phía Nhà hát Kịch Hà Nội mới công bố.

ảnh 1

Chia sẻ về tin vui này, NSND Công Lý cho biết, anh rất xúc động và cảm ơn sự tin tưởng từ phía Sở VH&TT Hà Nội cũng như ban lãnh đạo Nhà hát nơi mình đang công tác. Sau khi nhận chức, anh sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình để cống hiến nhiều hơn nữa góp phần phát triển và đưa Nhà hát Kịch Hà Nội lên tầm cao mới. 

ảnh 2NSND Công Lý và bạn gái tại buổi nhận chức 

Cũng theo “cô Đẩu”, khi nhận quyết định bổ nhiệm này, anh rất hạnh phúc và đã gọi điện báo tin ngay cho bố mẹ mình, nhận được sự động viên khích lệ và chia vui từ các bậc thân sinh. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến người thầy – người đã truyền “lửa” nghề cho mình – NSND Hoàng Dũng – nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải – người đã tạo điều kiện để anh được tham gia nhiều dự án phim và chương trình truyền hình, có cơ hội đến gần hơn với khán giả và đặc biệt là người “sếp” hiện tại của mình – cậu bạn thân NSND Trung Hiếu vì đã hỗ trợ rất nhiều cho anh trong công việc tại Nhà hát.

ảnh 3

Hiện tại Nhà hát Kịch Hà Nội do NSND Trung Hiếu làm Giám đốc và bộ máy quản lý đơn vị nghệ thuật này đang được hoàn thiện dần. Theo NSND Trung Hiếu, với việc NSND Công Lý được bổ nhiệm thì Nhà hát chính thức có thêm 2 Phó giám đốc, một chuyên trách về các vấn đề hành chính, người còn lại là NSND Công Lý sẽ phụ trách về mặt chuyên môn nghệ thuật. 

“Tôi hy vọng nhà hát sẽ phát triển hơn nữa, cũng như đời sống anh em nghệ sĩ trong nhà hát được quan tâm, đảm bảo theo đúng luật và đúng chủ trương của Nhà nước.” – NSND Trung Hiếu bày tỏ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top