NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản tân cổ "Ông bà anh thời Covid-19"

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - NSND Bạch Tuyết, nữ nghệ sỹ được mệnh danh là “Cải lương chi bảo” của Việt Nam, đã vừa giới thiệu tới khán giả clip tân cổ “Ông bà anh thời Covdi-19” trên kênh Youtube của mình.

Cùng với rất nhiều những nghệ sĩ chung tay góp phần chia sẻ phương cách phòng chống dịch Covid-19 bằng những sản phẩm âm nhạc của mình, NSND Bạch Tuyết cũng không đứng ngoài cuộc.

Nghệ sĩ Bạch Tuyết khiến nhiều người thích thú khi thể hiện "Ông bà anh thời Covid-19". Bài hát được dựa trên bản gốc "Ông bà anh" của tác giả Lê Thiện Hiếu với phần lời được viết lại để phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng đến cả xã hội.

ảnh 1

NSND Bạch Tuyết

NSND Bạch Tuyết trẻ trung, duyên dáng và hóm hỉnh thể hiện phần cổ nhạc với những lời ca tân nhạc giản dị nhưng rất hợp với giai đoạn này là: "Ông bà anh chẳng nói chuyện với nhau cho dù chỉ có hai người đứng với nhau trong thang máy"

Không ít khán giả đã để lại nhận xét đầy thú vị dưới kênh YouTube của NSND Bạch Tuyết sau khi nghe bản tân cổ này như: "cô đeo khẩu trang mà giọng vẫn hay" hay"độc, lạ, sáng tạo, hiện đại và thực tế quá cô ơi"...

ảnh 2

NSND Bạch Tuyết đeo khẩu trang thể hiện trong clip "Ông bà anh thời Covid-19"

Hơn 2 năm trước, với mong muốn đưa cải lương đến gần với giới trẻ, NSND Bạch Tuyết đã lập kênh Youtube riêng, chia sẻ những clip cải lương tự thu âm, cover các ca khúc nhạc trẻ đang được yêu thích.

Những clip tân cổ được nghệ sĩ thực hiện từ các ca khúc: Em gái mưa,  Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Người lạ ơi, Đừng hỏi em... đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem của khán giả, cũng như nhận được sự thích thú, ủng hộ của người mộ điệu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top