NSND Bạch Tuyết 15 năm mới hát lại "Đau xót lý chim quyên"

0 Sơn Sơn

ANTĐDẫu vừa tròn tuổi thất thập cổ lai hy nhưng NSND Bạch Tuyết vẫn rất trẻ trung, tràn đầy sức sống khi đi quay hình cho chương trình "Danh hài đất Việt".

NSND Bạch Tuyết sẽ là người mở màn cho tập 37 của chương trình "Danh hài đất Việt" được phát sóng tối 13-1 trên kênh THVL1. NSND Bạch Tuyết sẽ thể hiện lại ca khúc mà cách đây 15 năm chị đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong chương trình "Duyên dáng Việt Nam 5" - Đau xót lý chim quyên của nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. 
ảnh 1

Tuy gắn liền tên tuổi với cổ nhạc nhưng bộ môn nghệ thuật đầu tiên mà NSND Bạch Tuyết chạm ngõ lại là tân nhạc. Từ năm 1955, khi mới 9 tuổi, NSND Bạch Tuyết đã bắt đầu đi hát ở những nhà hàng ca nhạc bằng những bài tân nhạc như: "Nắng đẹp miền Nam", "Làng tôi", "Tiếng còi trong sương đêm"… Mãi đến năm 1960 Bạch Tuyết mới chuyển sang hát cải lương và thành danh từ đấy.
 
Đến ghi hình "Danh hài đất Việt", NSND Bạch Tuyết gây ấn tượng cho cả trường quay với ngoại hình trẻ trung dù đã tròn 70 tuổi. Khi được các nghệ sĩ trẻ như: Lê Khánh, Đình Toàn, Võ Minh Lâm… hỏi về bí quyết giữ gìn nhan sắc thì Bạch Tuyết chia sẻ: "Có lẽ cô Ba khỏe mạnh một phần do theo học Thiền từ Thiền sư Thích Thanh Từ (viện trưởng Trúc Lâm Thiền Viện tại Đà Lạt) hơn 30 năm rồi. Bây giờ cô Ba cũng sống nhẹ nhàng lắm, không có gì phiền muộn cả. Chuyện dễ hay khó cũng như nhau cả, không bận tâm nhiều. Hơn nữa tập thể dục hàng ngày và ăn uống theo chế độ sử dụng thực phẩm hữu cơ không chất hóa học (Organic) lành mạnh và rất hợp với cơ địa. Về thể thao, cô Ba đạp xe đạp mỗi buổi chiều với những người bạn trong khu resort riêng của mình để hít thở không khí thoải mái, trong lành". 
 
Danh hài đất Việt tập 37 còn có sự góp mặt của hai nghệ sĩ cải lương tài danh NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Phượng Hằng cùng các nghệ sĩ hài trẻ: Tiến Luật, Thu Trang, Lê Khánh, Đình Toàn, Quốc Thuận… 

Một số hình ảnh trong buổi ghi hình Danh hài đất Việt tập 37:

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top