NSND Anh Tú nhập viện và phải truyền máu

0 Hương Thủy
ANTD.VN - NSND Anh Tú đã phải nhập viện vì làm việc quá sức. Tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Đông Anh, Hà Nội, nghệ sỹ đã được các bác sỹ cho truyền máu, kháng sinh và đạm. 

Trên trang cá nhân, NSƯT Minh Hằng vừa tiết lộ về bệnh tình của NSND Anh Tú - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Nữ nghệ sĩ cho biết chị vừa vào thăm NSND Anh Tú, đồng nghiệp đang bệnh nặng, người rất yếu và phải truyền máu.

"Bạn nằm trong phòng, gầy móp lại, đang truyền máu. Mắt nhắm, yếu và sốt. Mình suýt khóc, may kiềm được", nghệ sĩ Minh Hằng viết.

Biết được bệnh tình của đồng nghiệp, Minh Hằng thắc mắc tại sao NSND Anh Tú lại để bệnh nặng đến mức này mới đi chữa trị thì nhận được câu trả lời từ NSND Anh Tú: "Mình đỡ rồi không sao đâu".

"Thật thương và muốn động viên bạn thật nhiều như ngày xưa bạn từng động viên mình. Mong bạn mau khỏi để mình gặp nhau còn buôn chuyện xưa cũ", Minh Hằng chia sẻ.

ảnh 1

Họa sĩ Nguyễn Anh Vũ, bạn thân Anh Tú chia sẻ, Anh Tú bị viêm cơ do biến chứng tiểu đường. "Quá đam mê công việc nên dù bị bệnh đã lâu, anh không chịu đi khám”, họa sĩ Anh Vũ nói. Còn NSƯT Đỗ Kỷ cho biết,  Anh Tú nhập viện từ cuối tháng 9. Hiện sức khỏe của diễn viên Của để dành đã ổn định hơn. 

Nghệ sĩ Anh Tú sinh năm 1962, từng tham gia phim truyền hình Của để dành, Đàn trời, Chiều ngang qua phố cũ, các vở kịch Rừng trúc, Vũ Như Tô, Cuộc đời tôi, Một mối tình... Anh cũng là đạo diễn một số vở kịch Lâu đài trên cát, Cạm bẫy, Chuyện chàng dũng sĩ, Truyện Kiều, Romeo và Juliet... Anh Tú được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2001 và Nghệ sĩ Nhân dân năm 2016.

Tháng 4/2018, NSND Anh Tú được bổ nhiệm làm quyền Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top