Noo Phước Thịnh tự tay cắt tóc, lột xác trong "Những kẻ mộng mơ"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa tung ra MV mới "Những kẻ mộng mơ" được quay tại đảo Jeju Hàn Quốc với một hình ảnh, phong cách hoàn toàn khác lạ từ trước đến nay. 

3 tháng sau thành công của MV “Đến với nhau là sai”, Noo Phước Thịnh chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất được trông đợi suốt thời gian qua – MV “Những kẻ mộng mơ”, sáng tác bởi Nguyễn Bảo Trọng và được phối bởi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, cùng dàn nhạc giao hưởng của Học viện âm nhạc quốc gia.  

Được sự hỗ trợ của Cục xúc tiến du lịch Jeju tại Việt Nam, MV “Những kẻ mộng mơ” được lấy bối cảnh tại Jeju - đảo du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Nhân vật nữ chính đóng cùng Noo Phước Thịnh trong MV cũng là một nữ thực tập sinh người Hàn còn rất trẻ là Young Ju. Khác với những MV trước đây, MV “Những kẻ mộng mơ” chủ yếu khai thác khả năng diễn xuất của Noo Phước Thịnh với những góc máy rất “điện ảnh” của đạo diễn trẻ Minh Anh.

ảnh 1

ảnh 2

Nội dung MV “Những kẻ mộng mơ” là một câu chuyện mở, khán giả có thể hiểu tính cánh nhân vật và mạch câu chuyện theo cách riêng của từng người. Thông qua diễn xuất của Noo Phước Thịnh, đặc biệt là những nụ cười bí hiểm, mỗi khán giả sẽ có nhận định riêng của mình về tính cách của nhân vật nam chính. Có thể là một tên sát nhân máu lạnh, có thể là một bệnh nhân thần phân liệt hoặc chỉ đơn giản là một kẻ mộng mơ có phần cuồng loạn vì bị người yêu ruồng bỏ...

ảnh 3

Noo Phước Thịnh tự mình "xuống tóc" trong MV

ảnh 4

Với nội dung không đặt nặng quá nhiều về chi tiết kịch tính, khai thác nặng về diễn xuất và mang hơi hướm điện ảnh, có thể MV “Những kẻ mộng mơ” sẽ không chiều theo sở thích của số đông khán giả. Tuy vậy, ekip sản xuất tin rằng mọi người sẽ nhìn nhận ra một khía cạnh khác của Noo Phước Thịnh ngoài sở trường ca hát, đó chính là khả năng diễn xuất. Và đặc biệt hơn nữa, thông qua MV “Những kẻ mộng mơ” lần này, Noo Phước Thịnh muốn thay đổi đôi chút hình tượng của mình ở giai đoạn hiện tại. Đó là hình tượng mạnh mẽ, nam tính và lãng tử.

ảnh 5

Dự án "Những kẻ mộng mơ" đã được Noo Phước Thịnh quay cách đây khá lâu trước khi xảy ra những ồn ào trong thời gian qua

Khi giới thiệu dự án “Những kẻ mộng mơ”, Noo Phước Thịnh đã bắt tay vào dự án tiếp theo và cũng được xem là dự án lớn nhất và cuối cùng của Noo Phước Thịnh trong năm 2018. Dự án sẽ được công bố trong những ngày sắp tới đây.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top