Noo Phước Thịnh tiếp tục làm đại sứ du lịch Nhật Bản lần 2

0 Sơn Sơn
ANTĐSau thành phố Osaka, Noo Phước Thịnh tiếp tục giới thiệu danh lam, thắng cảnh của thành phố Kanazawa của Nhật trong vai trò Đại sứ du lịch Nhật Bản. 

Năm 2014, Noo Phước Thịnh đã hoàn thành tốt vai trò Đại sứ du lịch Nhật Bản theo lời mời của Tổng cục du lịch Nhật Bản. Anh từng phát hành MV “Mãi mãi bên nhau” đóng cùng một cô gái Nhật để quảng bá thành phố Osaka. Năm nay, Noo Phước Thịnh tiếp tục làm đại sứ du lịch nhưng giới thiệu một thành phố khác là thành phố cổ Kanazawa.

Kanazawa là một trong số các thành phố không bị ném bom trong suốt cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Vì vậy, các kiến trúc tiêu biểu của thành phố vẫn còn nguyên vẹn. Kanazawa còn được biết đến với nền ẩm thực truyền thống Kaga, đặc sản là các món ăn chế biến từ hải sản. Rượu sake của vùng này cũng rất hảo hạng, được làm từ gạo của tỉnh Ishikawa cùng nguồn nước ngọt tinh khiết xuất phát từ lượng mưa phong phú của vùng Hokuriku. 

Việc trở thành Đại sứ du lịch được xem là một trong hai dự án lớn nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay, bên cạnh single – phim ngắn "Chuyện tình Maldives" cách đây không lâu. 

Cuối tháng 10 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã có chuyến tham quan Kanazawa để tìm hiểu về thành phố này. Đồng thời, nam ca sĩ cũng đã thực hiện MV quảng bá các danh lam, thắng cảnh cũng như văn hóa, phong tục tập quán nơi đây. MV lần này có tên “Really love you”, là phần 2 của “Mãi mãi bên nhau”. Ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, được Hoàng Touliver hòa âm với hai phiên bản, một nhẹ nhàng, lãng mạn và chất nhạc EDM sôi động. 

Một số hình ảnh của Noo Phước Thịnh và cô gái Nhật - "người yêu" của anh trong hai MV "Mãi mãi bên nhau" và "Really love you"- dạo chơi, tham quan làng nghề thủ công của Nhật: 
ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top