Noo Phước Thịnh lần đầu dẫn chuyện, mai mối trong "Thay lời muốn nói"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Lần đầu tiên giữ vai trò dẫn chuyện chương trình "Thay lời muốn nói", Noo Phước Thịnh sẽ hóa thân thành “ông mai” tỏ tình giúp khán giả trong chủ đề "Hẹn yêu 2017 – Lưu giữ khoảnh khắc" nhân mùa Valentine năm nay. 

Sở hữu tài ăn nói duyên dáng, hài hước, chất giọng nhẹ nhàng ấm áp, Noo Phước Thịnh không quá khó khăn khi "ghi điểm" ở vai trò huấn luyện viên trong các chương trình truyền hình thực tế. Sắp tới đây, nam ca sĩ sẽ "có đất" bộc lộ những suy nghĩ sâu sắc, chân thành về tình yêu trong chương trình "Thay lời muốn nói" với chủ đề "Hẹn yêu 2017 – Lưu giữ khoảnh khắc" nhân dịp lễ tình nhân vào ngày 12-2 trên kênh HTV9.

ảnh 1

Cùng với BTV Quỳnh Hương, Noo Phước Thịnh sẽ dẫn dắt xuyên suốt các câu chuyện của khán giả xoay quanh về tình yêu đôi lứa, yêu đơn phương và cả dành cho các “F.A” (forever alone) lâu năm. Mở hàng chủ đề đầu năm của "Thay lời muốn nói", Noo Phước Thịnh còn dành tặng đến khán giả, đặc biệt là các bạn đang yêu hai ca khúc: Cause I love you (Đỗ Hiếu) và Như vậy mãi thôi (Nguyễn Phúc Thiện).

Với tinh thần lạc quan trong tình cảm, nhất là lạc quan chờ đợi tình yêu, lưu giữ khoảnh khắc sẽ có sự tham gia của ca sĩ Bùi Bích Phương với bài hát gây sốt dịp Tết vừa qua: Bao giờ lấy chồng (Huỳnh Hiền Năng).

Võ Hạ Trâm lại mang đến một cảm giác nôn nao chờ đợi ý trung nhân qua bài hát Thèm yêu (Châu Đăng Khoa).

Bài “hit” Trót yêu (Phan Lê Ái Phương) gắn liền với tên tuổi của “hoàng tử mưa” Trung Quân Idol sẽ được thể hiện lại bởi chính anh, bày tỏ cho tâm trạng của những ai đang yêu.

Ca sĩ Minh Thư – gương mặt quen thuộc qua các kỳ Hẹn yêu của "Thay lời muốn nói" sẽ nói thay tâm trạng cho các bạn gái yêu đơn phương qua bài hát "Cảm xúc" do chính cô sáng tác.

ảnh 2

Bùi Bích Phương

Chương trình còn dành cho những tâm trạng cô đơn trong tình yêu qua các ca khúc: Cô đơn (Phan Lê Ái Phương), Yêu một người vô tâm (Mr Siro), Giá có thể ôm ai và khóc (Phạm Hồng Phước) qua phần thể hiện của các ca sĩ: Ái Phương, Bảo Anh và Phạm Hồng Phước.

Với các cặp đôi đang yêu, ca sĩ Đoan Trang sẽ “thắp lửa” cho tình yêu qua giai điệu sôi động của bài hát Để anh cháy cùng em (Quốc Bảo). Ca sĩ Triệu Lộc và Á quân Tố Ny sẽ thể hiện ca khúc Người tình ơi mơ gì (Tường Văn) cùng với phần song ca của ca sĩ Thanh Ngọc – Lân Nhã qua bài hát Khoảnh khắc giao mùa (Phúc Trường) sẽ là thông điệp viên mãn chờ đợi khoảnh khắc “về chung một nhà” của những tình yêu nồng thắm.

"Hẹn yêu" là một trong những chủ đề truyền thống của "Thay lời muốn nói" được tổ chức định kỳ nhân dịp Valentine, năm nay với tên gọi: Lưu giữ khoảnh khắc, dành cho các cặp đôi yêu nhau bày tỏ, lưu giữ hình ảnh cùng nhau trong những khoảnh khắc đáng nhớ và cũng là cơ hội cho các F.A tìm thấy một nửa của mình qua thông điệp: Alone but not Lonely (Cô đơn nhưng không cô độc).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top