Noo Phước Thịnh đẹp hút hồn với hình ảnh mới

0 Sơn Sơn

ANTĐ Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa tung ra những hình ảnh làm ngây ngất khán giả nữ bởi vẻ điển trai, ánh mắt hút hồn của anh.

Sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng cao, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh luôn "ghi điểm" mỗi khi ra mắt hình ảnh mới. Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng là một trong những ca sĩ trẻ luôn nỗ lực hết mình trong sự nghiệp của mình. Anh chưa bao giờ vướng mắc vào bất kỳ những việc "lùm xùm" nào. 
ảnh 1
Trong thời gian qua, Noo Phước Thịnh được nhận định sẽ lên ngôi quán quân trong chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng" mùa thứ 2. Tuy nhiên, nam ca sĩ không vì thế mà tự mãn hay lơ là cho mỗi lần xuất hiện của mình trên sân khấu.

Mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng Noo Phước Thịnh vẫn tranh thủ mọi thời gian có thể để làm việc cùng nhà sản xuất SlimV và biên đạo múa Hồ Quang Vinh, cùng ê-kíp để chuẩn bị cho những bài dự thi của mình.

Noo Phước Thịnh đã từng chia sẻ: "Đây là cuộc thi, không ai đoán trước được bất cứ điều gì. Có lên thì phải xuống và ngược lại. Đó là quy luật. Tôi cứ tập trung cho bài thi của đội mình vào tuần sau. Không biết còn được đi sâu bao nhiêu nhưng sẽ cố gắng bắt lấy mỗi cơ hội có được”.

ảnh 2

Sau những tuần thi chưa thật sự tạo được dấu ấn riêng, Noo Phước Thịnh đã lấy lại phong độ trong đêm thi kết hợp với thí sinh của "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí".

4 điểm 10 và vô vàn lời khen của giám khảo, khán giả dành cho tiết mục của team Noo Phước Thịnh đã một lần nữa chứng minh nam ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết, công sức cho cuộc chơi lần này. 

Ở các vòng thi cuối, Noo Phước Thinhk cho biết, anh sẽ có sự bùng nổ mạnh mẽ tạo nhiều bất ngờ hơn trong các tiết mục. 

Một số hình ảnh mới của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh: 

ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10
ảnh 11
ảnh 12
ảnh 13
ảnh 14

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top